Kiến thức Tin tức CLB Phụ nữ MISA HCM tròn 2 tuổi

CLB Phụ nữ MISA HCM tròn 2 tuổi

2

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Các thành viên CLB Phụ nữ MISA HCM

        Sáng ngày 18/8/2007, MISA HCM đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật lần thứ 2 của CLB Phụ nữ MISA HCM. Được thành lập vào ngày 19/8/2005, CLB PN MISA HCM bắt đầu với 7 thành viên, đến hôm nay số lượng thành viên CLB đã lên đến con số 22. Trong suốt 2 năm qua, CLB PN MISA HCM không chỉ tổ chức được các hoạt động thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho các thành viên trong Văn phòng, mà CLB đã thật sự trở thành chiếc cầu nối thân thương, là nơi chia sẻ tâm tư tình cảm của các chị em phụ nữ trong gia đình MISA. 

        Đến với buổi lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập CLB có ông Đỗ Hồng Quang – Phó Giám đốc MISA HCM kiêm trợ lý phó Tổng GĐ Công ty Cổ phần MISA, ông Hồ Đức Hùng – Phó Giám đốc MISA HCM cùng toàn thể các thành viên MISA HCM. Trong buổi lễ kỷ niệm, bà Trần Thị Ngọc Anh – Chủ nhiệm CLB PN MISA HCM đã đọc Báo cáo tổng kết hoạt động của CLB trong thời gian qua với những điểm được và chưa được, những mặt yếu cần rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó, cũng vạch ra những định hướng rõ ràng, cụ thể và hướng đi vững chắc của CLB trong thời gian sắp tới với mong muốn các hoạt động của CLB sẽ ngày càng gần gũi và thiết thực hơn.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Ông Hồ Đức Hùng cùng bà Trần Thị Ngọc Anh
cắt bánh sinh nhật CLB PN HCM

Trong buổi Lễ kỷ niệm ông Đỗ Hồng Quang và ông Hồ Đức Hùng cũng đã có những lời phát biểu góp ý với mong muốn các hoạt động của CLB PN bên cạnh việc tăng số lượng, cũng cần đầu tư nhiều hơn về chất lượng để phát huy hơn nữa các mặt mạnh trong hoạt động ngọai khóa của Văn phòng. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo còn khuyến khích, động viên và khẳng định sự ủng hộ của BLĐ dành cho các hoạt động ngoại khóa nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho các thành viên trong gia đình MISA. 

        Thay mặt Ban lãnh đạo ông Đỗ Hồng Quang đã trao lẵng hoa tươi thắm mừng tuổi thứ 2 của CLB PN cho bà Trần Thị Ngọc Anh, ông Hồ Đức Hùng đã cùng bà Ngọc Anh cắt bánh kem mừng sinh nhật CLB trong bài hát Chúc mừng sinh nhật đầy hân hoan và vui tươi của anh chị em trong Công ty. Cũng nhân dịp này, CLB PN MISA HCM đã tổ chức cuộc thi “Tài năng và sáng tạo” cho các thành viên CLB. Các thành viên nữ Văn phòng HCM được chia làm 6 nhóm, mỗi nhóm được tự do sáng tạo và thực hiện các món quà với các màu sắc và ý nghĩa khác nhau, vừa thể hiện tài năng của mình vừa là mừng sinh nhật CLB PN với tất cả tình cảm yêu thương.

        6 món quà mang 6 phong cách đặc biệt khác nhau cùng với những tên gọi khá ấn tượng: Lướt cùng cảm xúc, sức sống mới, hoa MISA… bộc lộ khả năng sáng tạo của người MISA. Qua những lời thuyết trình của các nhóm, ý nghĩa của các món quà càng được tăng thêm. Tất cả các món quà đều hướng về một ý nghĩa, là nêu bật công dung ngôn hạnh của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ MISA nói riêng.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
2 món quà đoạt giải và BLĐ MISA HCM

Món quà nào cũng đầy ấn tượng với những ý nghĩa thật sâu sắc. Sau khá nhiều đắn đo và cân nhắc, “Hội đồng Ban giám khảo” là các Phó giám đốc, Trưởng phòng đã quyết định trao giải món quà ấn tượng nhất cho món quà “Sức sống mới” là 1 món ăn được sáng tạo từ món cơm quen thuộc của người Việt Nam, khẳng định tài năng và sự sáng tạo, luôn đổi mới của người phụ nữ Việt Nam. Món quà ý nghĩa nhất đã thuộc về “Hoa MISA”, là món rau cau thông thường nhưng được sáng tạo với 5 cánh hoa đại diện cho 5 Văn phòng của MISA trên toàn quốc, thể hiện một tinh thần đoàn kết của người MISA.

        Cuộc thi khép lại trong không khí hân hoan và sôi động của toàn Văn phòng, các mày râu MISA được dịp thưởng thức tay nghề của các chị em phụ nữ, để thấy bạn gái MISA không chỉ năng động trong công việc mà còn rất đảm đang trong nội trợ. Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của CLB PN MISA HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu cho sự lớn mạnh hơn nữa của CLB PN MISA HCM nói riêng và các CLB PN MISA trên toàn quốc nói chung. Khẳng định một gia đình MISA đầm ấm và luôn yêu thương nhau.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không