Kiến thức Tin tức Triển khai tập huấn thành công phần mềm kế toán MISA tại...

Triển khai tập huấn thành công phần mềm kế toán MISA tại Tp.Pleiku

15

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Các học viên cùng giảng viên trong khóa tập huấn

        Trong 3 ngày 14- 16/08/2007 tại Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai MISA BMT đã phối hợp với Sở Tài chính tỉnh Gia Lai tổ chức khóa tập huấn triển khai cho các đơn vị trực thuộc cũng như hỗ trợ các đơn vị đang sử dụng phần mềm kế toán MISA trên địa bàn tỉnh. Đến dự Lễ khai mạc khóa tập huấn có ông Hồ Xuân Cường – Chánh văn phòng Sở Tài chính, ông Vũ Trí Thức – Giám đốc MISA Buôn Ma Thuột, cùng 50 cán bộ kế toán các đơn vị trực thuộc. Phát biểu khai mạc ông Cường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ thông tin trong công tác kế toán tại các đơn vị. Đồng thời ông cũng khuyến khích các đơn vị nên lĩnh hội những tính năng mới để áp dụng phần mềm MISA vào công tác kế toán cũng như việc lựa chọn cho đơn vị mình một giải pháp hữu hiệu nhất để giảm thiểu thời gian và đảm bảo được tính chính xác cho công tác quản lý tài chính, đây cũng là quyết tâm của các đơn vị khi tham gia khoá tập huấn.

        Về phía Công ty Cổ phần MISA, ông Vũ Trí Thức cũng đã phát biểu với tinh thần hợp tác cao nhất đối với các đơn vị khi áp dụng phần mềm MISA, đồng thời ông cũng khẳng định việc hỗ trợ tập huấn cho các đơn vị đang sử dụng phần mềm MISA là hoạt động thường niên của Công ty không chỉ tại Gia Lai mà ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

        Khoá tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đơn vị chưa sử dụng đã nhất trí sẽ hợp tác với MISA trong đầu tháng 09 này để sớm được ứng dụng phần mềm trong công tác kế toán.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không