Kiến thức Tin tức MISA Hồ Chí Minh đồng loạt tổ chức các khóa tập huấn...

MISA Hồ Chí Minh đồng loạt tổ chức các khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 trên khắp các tỉnh thành phía Nam

5

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Cán bộ MISA và các học viên nhận chứng chỉ
tại khóa tập huấn An Giang

        Từ trung tuần tháng 8/2007, Công ty Cổ phần MISA đồng loạt tổ chức các khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị HCSN trên khắp các tỉnh thành phía Nam. Khởi động cho đợt tập huấn này là khóa tập huấn dành cho kế toán của các đơn vị HCSN trên toàn tỉnh An Giang trong 2 ngày 14 và 15/08/2007. Khóa tập huấn này được MISA tổ chức tại Trung tâm Tin học – Trường ĐH An Giang, thu hút được sự tham gia của 30 kế toán đến từ 25 đơn vị. Hầu hết các đơn vị tham gia tập huấn đều rất hài lòng khi sử dụng phần mềm MISA và sẽ tiến hành ký hợp đồng với MISA. Sau khi kết thúc khóa tập huấn MISA cũng đã trao chứng chỉ cho các học viên.

        Từ ngày 20-23/08/2007 tại Trường THCS Duy Tân, Tp.Vũng Tàu, MISA đã phối hợp cùng phòng TCKH Tp.Vũng Tàu tổ chức khóa tập huấn MISA Mimosa 2006, triển khai cho tất cả các đơn vị trực thuộc phòng. Đến dự khai mạc khóa tập huấn, ông Nguyễn Thế Lực – Phó phòng Tài chính kế hoạch phát biểu: “Nhằm nâng cao nghiệp vụ kế toán và giúp cho công tác kế toán của đơn vị được thuận tiện, chính xác, có tính ổn định, bảo mật cao, phòng TCKH Tp.Vũng Tàu đã phối hợp cùng MISA tổ chức khóa tập huấn này. Với mong muốn và tin tưởng rằng sau khi triển khai MISA công tác kế toán tại các đơn vị sẽ có hiệu quả hơn, tính chính xác được nâng cao hơn nữa và kịp thời hơn nữa.” Khóa tập huấn đã thu hút được 52 kế toán từ 52 đơn vị thuộc phòng TCKH. Khoá tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, các kế toán nắm bắt tốt chương trình và sẽ áp dụng chương trình vào thực tế ngay sau khi khoá tập huấn kết thúc. Trừ 2 đơn vị đã ký hợp đồng trước, 50 đơn vị còn lại đều đã tiến hành ký hợp đồng với MISA sau khi kết thúc tập huấn.

        Ngày 21-22/08/2007, MISA tiếp tục tổ chức tập huấn cho kế toán tất cả các đơn vị HCSN trực thuộc tỉnh Sóc Trăng tại Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng. Đến dự khóa tập huấn có ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc MISA HCM, ông Hùng đã giới thiệu đến các đơn vị tham gia tập huấn tình hình xúc tiến áp dụng CNTT của các đơn vị HCSN trong cả nước, ông cũng nêu những thuận lợi mà các đơn vị HCSN có được khi áp dụng phần mềm kế toán MISA vào công tác hạch toán kế toán. Có tất cả 45 kế toán đến từ 36 đơn vị tham gia khóa tập huấn này. Sau khóa tập huấn các kế toán đều muốn triển khai MISA Mimosa 2006 áp dụng ngay vào công tác hạch toán của đơn vị mình. Khóa tập huấn đã để lại ấn tượng tốt cho các đơn vị tham gia, ngoài việc áp dụng phần mềm rất tốt thì những cán bộ MISA cũng rất nhiệt tình, nghiệp vụ chuyên môn giỏi.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Khóa tập huấn tại Vinh Long 

        Ngày 22 – 24/08/2007 Sở Lao động Thương binh Xã hội Bình Phước đã cùng phối hợp với MISA tổ chức khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Sở. Đại diện phía Sở LĐ TBXH Bình Phước có ông Võ Văn Mãng – Phó giám đốc và bà Trần Thị Bảy – Kế toán trưởng. Phát biểu tại khoá tập huấn ông Võ Văn Mãng mong muốn các đơn vị sau khi kết thúc khoá tập huấn sẽ ứng dụng ngay phần mềm kế toán MISA vào công tác hạch toán tại đơn vị. Khóa tập huấn đã thu hút 16 kế toán đến từ 8 đơn vị. Các học viên tham gia tập huấn đều đánh giá sản phẩm MISA dễ sử dụng, tính ổn định cao, giảng viên rất nhiệt tình.

        Ngày 23 – 24/08/2007, tại Trường Chính trị Phạm Hùng, tỉnh Vĩnh Long, MISA cũng đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho kế toán các đơn vị trong toàn tỉnh Vĩnh Long. Trong thời gian qua MISA đã triển khai thành công phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho hơn 100 đơn vị HCSN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long. Cũng với mục đích giúp các đơn vị HCSN có được những quyết định chính xác về việc ứng dụng PMKT trong công tác kế toán, khóa tập huấn lần này đã thu hút được sự tham gia của 27 kế toán. Các kế toán tham gia tập huấn tiếp thu rất nhanh và đánh giá rất cao về phần mềm, các đơn vị đều mong muốn đưa chương trình vào sử dụng sau khi tập huấn. 

        Cũng trong 2 ngày 23 & 24/08/2007, tại Trường TH GTVT miền Nam, Tp.Cần Thơ, MISA đã tổ chức tập huấn phần mềm kế toán cho cán bộ kế toán các đơn vị trên địa bàn Tp.Cần Thơ. Phát biểu tại buổi khai mạc khóa tập huấn, ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc MISA HCM đã giới thiệu sơ nét về Công ty Cổ phần MISA, cùng ý nghĩa và lợi ích có được khi đưa CNTT vào quản lý hành chính, tiện ích của việc sử dụng phần mềm kế toán MISA trong công tác quản lý tài chính tại đơn vị. Khóa tập huấn đã thu hút được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các đơn vị trên địa bàn Tp.Cần Thơ, phần mềm kế toán MISA được các kế toán tham gia đánh giá rất cao với những tính năng và hiệu quả có được khi ứng dụng phần mềm. Khóa tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với 35 học viên đến từ 25 đơn vị được trao chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học.

        Với tiêu chí MISA – Phần mềm phổ biến nhất, trong những năm qua MISA luôn cung cấp và hỗ trợ cho công tác kế toán của các đơn vị HCSN trên toàn quốc, giúp cho công tác kế toán của đơn vị nhanh hơn, chính xác hơn và tính bảo mật cao hơn. Với mong muốn sẽ luôn đồng hành với hơn 8.000 khách hàng trên toàn quốc, MISA luôn dành cho tất cả những khách hàng thân thiết của mình sự hỗ trợ tốt nhất trong suốt thời gian gắn bó với MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không