Kiến thức Tin tức Đào tạo OpenOffice.org ngày càng thu hút được sự quan tâm của...

Đào tạo OpenOffice.org ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp

3

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam        Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn khi đối đầu với chi phí bản quyền phần mềm, Công ty Cổ phần MISA liên tiếp mở các khóa đào tạo phần mềm miễn phí OpenOffice.org. Ngày 29/9/2007, Công ty MISA sẽ mở khóa đào tạo OpenOffice.org tiếp theo tại khách sạn La Thành, Hà Nội. 

        OpenOffice.org là bộ phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng sử dụng được các tính năng tương tự như Microsoft Office nhưng không phải trả phí bản quyền sử dụng. Là một đơn vị có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin đặc biệt kinh nghiệm sử dụng OpenOffice.org, Công ty Cổ phần MISA đã quyết định mở các lớp đào tạo sử dụng bộ phần mềm OpenOffice.org cho các doanh nghiệp. Các khóa đào tạo OpenOffice.org trước đây của MISA đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều đơn vị, và MISA cũng đã nhận được những phản hồi tốt của các đơn vị về phần mềm này. Bởi cùng với việc đào tạo cách sử dụng, các giảng viên MISA còn trao đổi cùng quý vị kinh nghiệm triển khai phần mềm này tại đơn vị mình.

        Đặc biệt với việc tham gia khóa đào tạo, Quý Công ty sẽ được tặng 01 đĩa CD phần mềm Quản trị Quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008 và 01 đĩa CD phần mềm Kế toán doanh nghiệp có Giấy phép sử dụng miễn phí MISA-SME Express 7.9.

Quý vị quan tâm có thể xem chi tiết tại đây:
Thư mời tham gia khóa đào tạo
Phiếu đăng ký tham gia khóa đào tạo
Chương trình đào tạo

Bài viết này hữu ích chứ?
Không