Kiến thức Tin tức MISA đã sẵn sàng bước vào sân chơi thương mại toàn cầu

MISA đã sẵn sàng bước vào sân chơi thương mại toàn cầu

8

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Lữ Hồng Chương (người cầm cúp)
và ông Đỗ Hồng Quang tại lễ trao giải

    Chiều ngày 09/09/2007 tại hội trường Thành ủy Tp.Hồ Chí Minh, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt đã tổ chức Lễ trao giải thưởng sản phẩm/dịch vụ Thương hiệu Việt hội nhập WTO, Cúp vàng chất lượng hội nhập năm 2007 cho các doanh nghiệp thành viên. Buổi lễ vinh dự được đón nhận sự tham dự của nhiều quan chức cấp cao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ cũng như lãnh đạo chính quyền Tp.HCM và các ban ngành Trung ương, Giáo sư Viện sĩ Vũ Tuyên Hoàng – Chủ tịch Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hồng – Phó chủ tịch UBND Tp.HCM, ông Vũ Mạnh Chu – Cục trưởng Cục bản quyền tác giả VHNT, TS Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên Ủy Ban mặt Trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM … và hơn 100 cơ quan báo chí phát thanh truyền hình của các địa phương. Về phía Công ty Cổ phần MISA, ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ và ông Đỗ Hồng Quang – Phó GĐ MISA HCM cũng đã đến tham dự Lễ trao giải.

        Giải thưởng sản phẩm/dịch vụ Thương hiệu Việt hội nhập WTO, Cúp vàng chất lượng hội nhập được bình chọn và trao hằng năm, nhằm động viên việc ứng dụng khoa học công nghệ đặc biệt là công nghệ thông tin vào kinh doanh và sản xuất để xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam. Từ 150.000 sản phẩm/dịch vụ được giới thiệu trên mạng Thương hiệu Việt, Ban tổ chức đã chọn ra 20.000 sản phẩm/dịch vụ đưa lên website www.wto.thv.vn bằng 2 ngôn ngữ Anh – Việt để giới thiệu và quảng bá rộng rãi toàn cầu. Trên cơ sở đó, Ban tổ chức đã tiến hành chọn ra 3.000 sản phẩm/dịch vụ đề cử tham gia giải thưởng Cúp vàng Chất lượng – Hội nhập. Những sản phẩm/dịch vụ này trước khi đưa vào danh sách bình chọn đã được Hội đồng thẩm tra của Trung tâm trực tiếp đến các doanh nghiệp để xác minh. Và Hội đồng giám khảo (gồm 10 thành viên, trong đó có 4 vị là giáo sư – tiến sĩ) đã bình chọn được 500 sản phẩm/dịch vụ để trao giải thưởng Cúp vàng Chất lượng – Hội nhập.

        Và trong buổi tôn vinh những doanh nghiệp đã xây dựng thành công thương hiệu, MISA cũng đã được vinh dự bước lên bục nhận giải Huy chương Vàng chất lượng hội nhập. MISA là một trong các doanh nghiệp được công nhận đã đưa ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ có khả năng cạnh tranh cao, đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh tế đất nước và hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Sự kiện này, một lần nữa đã khẳng định sức mạnh và tiềm lực của Công ty Cổ phần MISA, của thương hiệu MISA, ngày càng phát triển vững vàng và đã chuẩn bị đầy đủ sức mạnh để bước lên bục hội nhập với thế giới.

        GS.TSKH Nguyễn Văn Dịp, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt – Chủ tịch Hội đồng giám khảo khẳng định: “Đây là sự tuyển chọn những sản phẩm/dịch vụ ưu tú, vượt trội, đủ sức cạnh tranh quốc tế nên chúng tôi chấm điểm dựa trên hệ thống các tiêu chí tương đối khắt khe và có sự thống nhất cao giữa các thành viên trong Hội đồng. Giải thưởng này không chỉ là niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam mà còn thể hiện “màu cờ sắc áo” của dân tộc, là thể diện quốc gia trên sân chơi thương mại toàn cầu”.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không