Kiến thức Tin tức Hội thảo về MISA-SME 7.9 tại Bình Dương và Đồng Nai

Hội thảo về MISA-SME 7.9 tại Bình Dương và Đồng Nai

3

         Sáng ngày 30/8 tại hội trường Liên đoàn Lao động Bình Dương, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với trưởng phòng tuyên truyền hỗ trợ cục thuế Bình Dương tổ chức buổi Hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến thuế và ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp” dành cho giám đốc và kế toán các doanh nghiệp. Đến dự Hội thảo có bà Nguyễn Thị Ngọc Hường – Trưởng phòng Tuyên truyền hỗ trợ Cục Thuế Bình Dương và ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA HCM. Trong khuôn khổ Hội thảo, bà Nguyễn Thị Ngọc Hường đã đề cập đến các vấn đề liên quan đến thuế và những sửa đổi của thuế giá trị gia tăng. Đồng thời, chuyên viên MISA cũng đã trình bày các ứng dụng của phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 với các tiện ích có được khi sử dụng phần mềm vào công tác quản lý tài chính kế toán. Buổi Hội thảo lần này đã thu hút được trên 70 kế toán tham gia và các kế toán đã đánh giá khá cao về phần mềm kế toán MISA, đánh dấu thêm một bước tiến mới của MISA đối với thị trường này.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Lãnh đạo Cục Thuế Đồng Nai và các kế toán trong buổi Hội thảo tại Đồng Nai

        Tiếp theo thành công của buổi Hội thảo tại Bình Dương, ngày 06/9 MISA HCM tiếp tục phối hợp bà Bùi Thị Ánh – Phó phòng Tuyên truyền và hỗ trợ Cục Thuế Đồng Nai tổ chức Hội thảo cũng với nội dung trên. Hội thảo được tổ chức tại bảo tàng Đồng Nai thuộc thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã thu hút được sự tham gia của hơn 50 kế toán đến từ 36 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh báo cáo về luật thuế giá trị gia tăng, phần trình bày về các ứng dụng phần mềm kế toán MISA vào công tác quản lý tại doanh nghiệp của cán bộ MISA cũng thu hút được sự quan tâm của các kế toán. Những thắc mắc và khó khăn của các kế toán cũng được giải đáp ngay trong khóa tập huấn. Nhiều đơn vị chắc chắn sẽ chính thức sử dụng MISA-SME 7.9 sau thời gian sử dụng thành công gói MISA-SME Express 7.9.

        Các buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút đựơc sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng trên các tỉnh thành, khẳng định một niềm tin rằng địa bàn hoạt động của MISA sẽ ngày càng nhân rộng trong tương lai.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không