Kiến thức Tin tức Đêm hội trăng rằm của các thiên thần nhỏ MISA phía Bắc

Đêm hội trăng rằm của các thiên thần nhỏ MISA phía Bắc

5

     Tối ngày 22/9/2007, tại hội trường khách sạn La Thành, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” nhân dịp Trung thu cho các thiên thần nhỏ MISA khu vực phía Bắc. Đêm hội đã thực sự mang lại niềm vui cho các bé thiếu nhi với sự có mặt của chú Cuội, chị Hằng Nga, đội múa lân, gia đình các bé và BLĐ Công ty.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Hào hứng và vui nhộn mừng Trung thu 2007

        19h – Hội trường khách sạn La Thành rực rỡ ánh đèn và những thiên thần nhỏ MISA bắt đầu xuất hiện. Ngay từ cửa các bé đã được các cô chú đón tiếp và trao tặng những chiếc đèn ông sao lung linh, chiếc mặt nạ xinh xắn và cả những quả bóng bay. Bé nào cũng tỏ ra rất thích thú với các món quà.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Đội múa lân tưng bừng

Mở đầu đêm hội các bé đã cùng đội múa lân, chú Tễu, chị Hằng Nga, chú Cuội rước đèn ông sao một vòng trong tiếng trống Trung thu vui nhộn. Các bạn nhỏ quá chưa đi được cũng được bố mẹ bế theo đoàn rước đèn. Trở về hội trường các bé được chú Cuội vui tính kể cho nghe sự tích về chị Hằng, chú Cuội và đêm Trung thu rồi cùng phá cỗ. Bé nào cũng được nhận những món quà đồ chơi, là chiếc đèn hình con khủng long, hình con cá biết hát và sáng lấp lánh. Các bé cùng nhau tham dự trò chơi ném bóng, cùng hát với các cô chú và lên hát tặng các bạn. Với bố mẹ và các cô chú xung quanh các bé là trung tâm của bữa tiệc được thỏa thích chơi đùa, ăn những món mình thích. 

        21h bữa tiệc kết thúc nhưng bé nào cũng muốn chơi nữa, bé nào cũng muốn chụp ảnh với chú Cuội và chị Hằng Nga. Ánh trăng đã lên cao, hẹn gặp lại các thiên thần nhỏ MISA vào đêm Trung thu năm sau cô chú và bố mẹ các bé cũng cảm thấy rất vui vì các bé đã được tất cả gia đình MISA dành cho những tình cảm tốt đẹp nhất.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Toàn thể gia đình các bé cùng BLĐ Công ty khu vực phía Bắc

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không