Kiến thức Tin tức Hội thảo về Thuế cho các doanh nghiệp Tp.HCM

Hội thảo về Thuế cho các doanh nghiệp Tp.HCM

7

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng
Tuyên truyền Cục Thuế Tp.HCM tại buổi hội thảo

    Ngày 29/9/2007 vừa qua, MISA HCM đã phối hợp cùng Phó trưởng phòng Tuyên truyền Cục Thuế Tp.HCM tổ chức Hội thảo “Hướng dẫn, giải đáp các vấn đề liên quan đến Thuế và ứng dụng Phần mềm kế toán MISA-SME vào quản lý Tài chính Kế toán Doanh nghiệp” cho giám đốc và kế toán các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM. Buổi hội thảo được tổ chức tại Hội trường Trường Bồi dưỡng Giáo dục Q.Tân Bình, Tp.HCM, đã thu hút được sự tham gia của gần 150 kế toán đến từ hơn 80 đơn vị trên địa bàn Tp.HCM.

        Đến tham dự buổi hội thảo có ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng Tuyên truyền Cục Thuế Tp.HCM và ông Hồ Đức Hùng – Phó giám đốc MISA HCM. Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Hồ Đức Hùng đã nhấn mạnh những tiến bộ vượt bật của lĩnh vực CNTT trong những năm vừa qua. Qua đó, ông Hùng cũng nêu rõ việc ứng dụng CNTT vào công tác quản lý Tài chính Kế toán là một trong những điều mà các doanh nghiệp nên thực hiện trong quá trình phát triển hiện nay.

        Phần mềm kế toán MISA-SME 7.9 đã được bà Nguyễn Ngọc Lệ – chuyên viên MISA trình bày cụ thể với các ứng dụng và tính năng dễ sử dụng, đã thu hút được sự quan tâm của các kế toán. Cũng trong buổi hội thảo ông Đỗ Đăng Tăng – Phó trưởng phòng Tuyên truyền Cục Thuế Tp.HCM đã giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến Thuế gắn liền với thực tế của các doanh nghiệp.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Các kế toán tham gia hội thảo cùng cán bộ MISA

        Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua buổi hội thảo các Doanh nghiệp đã có được cái nhìn tổng quát cùng những định hướng rõ ràng hơn cho Doanh nghiệp của mình trong việc chọn lựa phần mềm kế toán phù hợp và hiệu quả nhất.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không