Kiến thức Tin tức Tiếp tục triển khai MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị Thi...

Tiếp tục triển khai MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị Thi hành Án Dân sự Hà Tĩnh

7

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Khóa tập huấn THADS Hà Tĩnh 

    Sau khi triển khai thành công hàng loạt cho các đơn vị Thi hành án Dân sự (THADS) trên địa bàn các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc. Từ ngày 24 – 29/9/007, MISA lại tiếp tục phối hợp cùng với Cơ quan THADS Hà Tĩnh triển khai phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006, ký kết hợp đồng cho 13 đơn vị trực thuộc tại Hội trường Thi hành án Dân sự tỉnh Hà Tĩnh. Tham dự khóa tập huấn trên có sự hiện diện của 16 kế toán đến từ các đơn vị trên địa bàn Hà Tĩnh.

        Trong buổi khai mạc khóa tập huấn triển khai, ông Phạm Thành – Phó Trưởng Thi hành án đại diện Thi hành án Dân sự tỉnh Hà Tĩnh phát biểu: “Thực hiện ngân sách năm 2007 và yêu cầu của Bộ Tư pháp, qua sự thống nhất giữa MISA và THADS tỉnh cùng với sự ủng hộ của Bộ, đơn vị đã nhất trí đăng ký sử dụng phần mềm MISA vì phần mềm MISA có nhiều tiện ích và sử dụng hiệu quả. Trong thời gian tập huấn thì MISA sẽ giải đáp những vướng mắc về phần mềm MISA Panda.NET 2006, vì vậy các đơn vị trong thời gian làm có gì chưa làm được thì trao đổi luôn để có thể áp dụng được phần mềm Kế toán THA vào công việc cho hiệu quả. Đồng thời đối với Phần mềm kế toán Ngân sách các đơn vị phải mang chứng từ quý I lên nhập vào chương trình để lên được báo cáo quyết toán quý I. Đề nghị các Trưởng THA tạo điều kiện cho kế toán hoàn thành chương trình. Trong thời gian tập huấn các đơn vị phải tập trung cao độ để tiếp thu chương trình thật tốt, nếu trong thời gian tới các đơn vị không làm thì các trưởng THA phải chịu trách nhiệm cùng với các Kế toán đơn vị.

        Đáp lại sự tin tưởng của THADS Hà Tĩnh, đại diện MISA, ông Lê Hồng Quang – Phó trưởng phòng kinh doanh HCSN đã cam kết hỗ trợ các đơn vị trong suốt thời gian tập huấn triển khai cũng như khi đưa phần mềm vào công tác hoạt động thường nhật. Nhằm ngày một nâng cao mối quan hệ giữa MISA với các khách hàng ngày càng thân thiết hơn. 

        Đặc biệt, khóa tập huấn triển khai đã thành công tốt đẹp cùng với sự cố gắng hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên, trợ giảng MISA cũng như tinh thần tham gia đầy đủ đầy quyết tâm của các anh chị học viên đến từ các đơn vị trực thuộc cơ quan THADS Hà Tĩnh. Kết thúc khóa học, các học viên đều được cấp chứng chỉ chứng nhận tham gia khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không