Kiến thức Tin tức Triển khai tập huấn phần mềm MISA Mimosa 2006 tại Sở Y...

Triển khai tập huấn phần mềm MISA Mimosa 2006 tại Sở Y tế Nam Định

6

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Khóa tập huấn MISA Mimosa 2006

     Từ 11-19/9/2007 Công ty Cổ phần MISA đã phối hợp cùng với Sở Y tế Nam Định thống nhất triển khai ứng dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 trong công các tin học hóa quản lý tài chính cho toàn Ngành y tế Tỉnh. Khóa đào tạo triển khai được tổ chức diễn ra ngay tại Hội trường Sở với sự tham gia của 68 học viên đến từ 44 đơn vị của ngành cùng với hơn 10 đại biểu đại diện cho các phòng ban trực thuộc Sở. Đại điện lãnh đạo Sở Y tế Nam Định có bà Đặng Thị Minh – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định; ông Phạm Văn Nho – Trưởng phòng Tài chính Kế toán; bà Trần Thu Hương – Phó phòng Tài chính Kế toán. 

        Phát biểu tại buổi khai mạc Bà Đặng Thị Minh – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Nam Định nhấn mạnh: “Qua quá trình triển khai thử nghiệm ở một số đơn vị thuộc Sở Y tế tỉnh Nam Định cho thấy phần mềm MISA đã đáp ứng tốt theo yêu cầu quản lý tài chính kế toán đặc biệt là những đơn vị lớn như Bệnh viện Đa khoa Tỉnh, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Trường…. Qua khoá tập huấn triển khai lần này ban lãnh đạo Sở Y tế quán triệt, yêu cầu tất cả các đơn vị phải ứng dụng thành công phần mềm kế toán MISA để tăng tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian và nhân lực trong công tác quản lý tài chính kế toán cho chính bản thân đơn vị và giúp cho đơn vị chủ quản tổng hợp báo cáo toàn ngành được nhanh và chính xác. Đặc biệt, kết thúc chương trình đào tạo này các kế toán phải cố gắng hết sức để sử dụng bằng được cùng với yêu cầu là phải nộp quyết toán bằng máy vào quý IV”.

        Với tinh thần cố gắng tham gia học hỏi nhiệt tình của các anh chị học viên và sự năng động của đội ngũ trợ giảng, giảng viên của MISA. Khóa tập huấn triển khai đã kết thúc thành công tốt đẹp cùng với sự hài lòng của lãnh đạo Sở và các kế toán tham dự.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không