Kiến thức Tin tức Công ty Cổ phần MISA lần thứ 3 liên tiếp đoạt giải...

Công ty Cổ phần MISA lần thứ 3 liên tiếp đoạt giải BITCup – Giải pháp công nghệ thông tin hay nhất 2006

3

Tối ngày 12/7/2006, tại TP Hồ Chí Minh , Tạp chíThế giới vi tính (TGVT) đã long trọng tổ chức lễ trao giải: “Sản phẩmCNTT-TT ưa chuộng nhất” – giải thưởng dành cho các sản phẩm – dịch vụCNTT-TT tốt nhất đang được cung cấp tại Việt Nam và giải BITCup dànhcho giải pháp công nghệ thông tin hay nhất, do bạn đọc của tạp chí Thếgiới Vi tính – PC World Việt Nam bình chọn.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam

        Giảithưởng này được tạp chí TGVT tổ chức hàng năm từ năm 1997 đến nay vớiquy mô lớn và mức độ thành công cao, thu hút ngày càng nhiều người thamgia bình chọn và được các công ty – đơn vị tin học hưởng ứng nhiệttình. Giải đã trở thành biểu tượng uy tín của giới CNTT-TT, có tác độngtích cực đến thị trường CNTT-TT và góp phần thúc đẩy sự phát triển củangành công nghệ mũi nhọn này.
      BITCup là giải thưởng hàng năm dành cho các giải pháp phần mềm đangđược ứng dụng tại các tổ chức – doanh nghiệp. Tham gia bình chọn là cácnhà lãnh đạo, quản lý của các tổ chức doanh nghiệp trên cả nước và làbạn đọc của tạp chí Thế giới Vi tính – PC World sê-ri B (chuyên sanGiải pháp và Ứng dụng Công nghệ Thông tin). Năm 2006 là năm thứ 3BITCup được khảo sát và trao giải với 4 loại giải pháp: Kế toán doanhnghiệp, ERP, CRM, thương mại điện tử.
      Giải BITCup năm nay vẫn thuộc về giải pháp phần mềm kế toán MISA – SMEcủa Công ty Cổ phần MISA. Với những tính năng nổi bật và liên tục cậpnhật những thay đổi mới nhất của Bộ Tài chính, phần mềm kế toán MISA- SME dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, nên 3 năm liên tiếp MISA -SME đoạt giải BITCup. Điều này khẳng định sự lựa chọn của các tổ chức -doanh nghiệp vừa và nhỏ cho mảng tài chính kế toán, đồng thời cũngkhẳng định vị thế và uy tín của phần mềm kế toán MISA đối với các doanhnghiệp.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không