Kiến thức Tin tức Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Hà Nội

Tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Hà Nội

3

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Hà Nội

    Từ ngày 11-13/10/2007, tại Hội trường 2 nhà E, Khách sạn La Thành, MISA Hà Nội đã tổ chức thành công khóa tập huấn miễn phí phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006. Tới dự lễ khai mạc, đại diện phía Công ty Cổ phần MISA có ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc TT PTPM , ông Phạm Văn An – Q. Phó giám đốc MISA Hà Nội, cùng sự có mặt của gần 130 các anh chị học viên đến từ gần 70 đơn vị thuộc 30 tỉnh thành của khu vực phía Bắc.

        Đây là khóa tập huấn thứ 5 tại Hà Nội trong tổng số hơn 40 khóa tập huấn phần mềm MISA Mimosa 2006 mà MISA Hà Nội đã tổ chức từ đầu năm 2007 đến nay trên khắp 30 tỉnh thành. Trong thời gian diễn ra khóa tập huấn, cán bộ giảng viên, trợ giảng của MISA đã hướng dẫn nhiệt tình để các anh chị học viên nắm bắt và sử dụng thành thạo phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 một cách nhanh nhất.

        Kết thúc khóa tập huấn, ông Phạm Văn An – Q. Phó giám đốc MISA Hà Nội đã phát biểu bế mạc và cấp chứng chỉ cho các anh chị học viên. Đặc biệt, trong khóa tập huấn MISA đã tổ buổi tiệc giao lưu chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị và ông Võ Thanh Tùng – Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Bình Dương là vị khách hàng may mắn nhất trong buổi tiệc khi nhận được phần quà của giải nhất với phần thưởng là 01 chiếc điện thoại di động Motorola E 168.

        Khóa tập huấn không chỉ đào tạo hướng dẫn đơn thuần cho các anh chị học viên mà còn là cơ hội giao lưu văn hóa, thắt chặt thêm tình khách hàng với MISA, và điều vô cùng quan trọng như các anh chị học viên đã chia sẻ “MISA để lại ấn tượng quá sâu sắc trong lòng những khách hàng như chúng tôi”.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không