Kiến thức Tin tức MISA tham gia giao lưu với sinh viên ngành CNTT tại Cần...

MISA tham gia giao lưu với sinh viên ngành CNTT tại Cần Thơ

6

        Ngày 14/10/2007, Công ty Cổ phần MISA đã tham gia chương trình giao lưu “Doanh nghiệp với sinh viên ngành CNTT” do Thời báo Vi tính Sài Gòn tổ chức, tại Hội trường Trường Đại học Cần Thơ. Đại diện Thời báo Vi tính Sài Gòn có bà Trần Thị Ngọc Huệ – Tổng biên tập, về phía Công ty Cổ phần MISA có ông Lữ Hồng Chương – Phó tổng giám đốc. Cùng đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hơn 1000 sinh viên đến từ các trường Đại học Cần Thơ, Đại học An Giang, Đại học Cửu Long…

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty MISA (người ngồi ngoài cùng bên phải)
cùng các doanh nghiệp đang giải đáp thắc mắc cho sinh viên

        Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, các câu hỏi thẳng thắn về việc làm và nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp ngành CNTT được đặt ra sát với tình hình thực tế của sinh viên đồng bằng sông Cửu Long. Công ty Cổ phần MISA cũng nhận được sự quan tâm tìm hiểu của các sinh viên có mặt trong buổi giao lưu. Cùng với các doanh nghiệp khác, ông Lữ Hồng Chương cũng đã khẳng định sự hỗ trợ hết mình và cơ hội mà MISA luôn dành cho các sinh viên thực tập cũng như sinh viên mới ra trường.

        Là một trong những nhà tài trợ cho chương trình giao lưu này, MISA đã góp thêm một phần vào lộ trình đưa thực tiễn đến gần hơn với lý thuyết trong khuôn khổ đào tạo của các trường Đại học nói chung và Đại học tại đồng bằng sông Cửu Long nói riêng.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không