Kiến thức Đãi ngộ Khám sức khỏe miễn phí cho công nhân

Khám sức khỏe miễn phí cho công nhân

11
Hưởng ứng chương trình “Cùng công nhân (CN) vượt khó – Trái tim nghĩa tình”, LĐLĐ quận 1, TP HCM vừa phối hợp cùng Bệnh viện quận 1 tổ chức khám sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho CN Công ty CP Kinh Đô (KCN VSIP 1, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương).
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Bác sĩ Bệnh viện quận 1, TP HCM khám sức khỏe cho công nhân ẢNH: K.NGÂN
Các y – bác sĩ đã tư vấn, kiểm tra sức khỏe và khám phụ khoa cho hơn 100 nữ CN. Bên cạnh đó, chương trình còn cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho CN. Trong “Tháng CN” lần 6, LĐLĐ quận 1, TP HCM còn tổ chức chương trình tặng quà cho 45 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn và giới thiệu việc làm miễn phí cho CN mất việc.
400 CN Tổng Công ty Cao su Đồng Nai vừa dự diễn đàn “Dân số, sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình” do Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tổng cục Dân số và Công đoàn Cao su Việt Nam phối hợp tổ chức. Các chuyên gia đã cung cấp cho CN kiến thức bổ ích trong việc chăm sóc bản thân và các biện pháp để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em của Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng tặng 20 phần quà trị giá 10 triệu đồng cho con CN làm việc trong ngành cao su.
Bài viết này hữu ích chứ?
Không