Kiến thức Tin tức MISA dành nhiều ưu đãi về hóa đơn điện tử cho doanh...

MISA dành nhiều ưu đãi về hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp nhân dịp ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP

2
Cùng với sự phát triển chung của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, hóa đơn điện tử đang dần được sử dụng để thay thế hóa đơn giấy thông thường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí in ấn, gửi hóa đơn và quản lý hóa đơn tiện lợi hơn. Mới đây, ngày 12/09/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ. Theo đó, đối với doanh nghiệp mới thành lập yêu cầu bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử từ ngày 01/11/2018.
>>Xem thêm:

1. Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử

Hàng tháng, các doanh nghiệp đều phải phát hành hàng nghìn hóa đơn cho các giao dịch mua/bán hàng. Việc phát hành hóa đơn giấy tiêu tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian và rủi ro trong việc lưu trữ và quản lý hóa đơn. Để giải quyết tất cả các vấn đề trên, hóa đơn điện tử là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp:
  • Giảm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn
  • Nhanh chóng lập, gửi hóa đơn cho KH qua email
  • Tăng tính an toàn cho hóa đơn, tránh được rủi ro thất lạc, hư hỏng, cháy, mất hóa đơn.
2. Thời điểm áp dụng hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp theo nghị định 119/2018/NĐ-CP

Thời điểm áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 119/2018/NĐ-CP ban hành ngày 12/09/2018. Hiệu lực thi hành 01/11/2018 về hóa đơn điện tử được quy định cụ thể như sau:
  • Doanh nghiệp thành lập từ ngày 01/11/2018 bắt buộc dùng hóa đơn điện tử
  • Doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn giấy nếu đến ngày 01/11/2020 không dùng hết thì phải hủy hóa đơn giấy để sử dụng hóa đơn điện tử.
MISA hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi sang hóa đơn điện tử theo nghị định 119/2018/NĐ-CP
MISA – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực CNTT Việt Nam với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, mang lại giá trị sử dụng cao cho khách hàng đã triển khai thành công việc tích hợp phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice.vn tích hợp ngay trên phần mềm kế toán.

Điểm vượt trội của hóa đơn điện tử Meinvoice.vn so với những phần mềm hóa đơn điện tử khác là sản phẩm có áp dụng công nghệ BlockChain, đảm bảo tính an toàn, minh bạch và tin cậy của hóa đơn điện tử. Công nghệ Blockchain trên MeInvoice được hiểu như một cuốn sổ cái, ghi nhận toàn bộ trạng thái và cập nhật đầy đủ thông tin về hóa đơn cho các bên tham gia đều có thể kiểm tra và xác thực thông tin.

Phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice được tích hợp sẵn trên phần mềm kế toán MISA SME.NET mang lại thuận lợi cho người dùng, tất cả dữ liệu từ phần mềm kế toán MISA SME.NET sẽ được chuyển sang phần mềm hóa đơn điện tử MeInvoice giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, công sức, chỉ cần thực hiện quá trình lập, xuất hóa đơn và gửi hóa đơn ngay trên phần mềm.   

MeInvoice.vn – Giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Blockchain 
Nhân dịp ban hành nghị định 119/2018/NĐ-CP bắt buộc doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử, có hiệu lực từ ngày 01/11/2018, MISA dành nhiều hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Cụ thể:
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Với sự hỗ trợ thiết thực và cụ thể trong bối cảnh bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử đối với doanh nghiệp mới thành lập, MISA tin rằng đây sẽ là bệ phóng vững chắc giúp các doanh nghiệp tự tin sải cánh bay tiếp giấc mơ khởi nghiệp của mình, giúp doanh nghiệp phát triển nhanh chóng và bền vững.
hóa đơn điện tử
Để được hỗ trợ chi tiết về chương trình hỗ trợ phần mềm hóa đơn điện tử, quý doanh nghiệp có thể đăng kí bằng một trong hai cách sau:
  • Liên hệ với bộ phận kinh doanh để được hướng dẫn nhận hỗ trợ – Hotline: 090 488 5833
  • Hoặc tiến hành đăng ký TẠI ĐÂY và nhận ngay liên hệ từ bộ phận hỗ trợ

ưu đãi hóa đơn điện tử

Bài viết này hữu ích chứ?
Không