Kiến thức Câu chuyện thành công MISA SME.NET – Người bạn đồng hành ngay từ những ngày đầu...

MISA SME.NET – Người bạn đồng hành ngay từ những ngày đầu thành lập của Công ty Cổ phần Xuân Thuyết

329
Hiện nay, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang mang tới nhiều cơ hội và thách thức cho các cá nhân, tổ chức trong công tác quản trị doanh nghiệp, đặc biệt ở lĩnh vực kế toán – kiểm toán. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng nắm bắt được công nghệ mới để thay đổi phương pháp quản lý tài chính của mình. Việc xử lý báo cáo, chứng từ sổ sách…theo “lối mòn thủ công” khiến những người làm kế toán tiêu hao gấp đôi lượng thời gian, công sức mình phải bỏ ra.

Nói đến tiện ích của phần mềm kế toán đối với doanh nghiệp nói chung, chúng ta đều hiểu rằng một trong những điều khiến kế toán viên yêu thích nhất chính là sự tiện lợi và nhanh chóng mà phần mềm mang lại. Việc xử lý chứng từ được thu gọn hơn sẽ là một lợi thế lớn đối với doanh nghiệp.

Nắm bắt được những vấn đề đó, Công ty Cổ phần Xuân Thuyết thuộc Tập đoàn Xuân Thành – một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực xây dựng của tỉnh Ninh Bình đã tin tưởng lựa chọn phần mềm kế toán thông minh MISA SME.NET ngay từ khi mới thành lập. Chị Nguyễn Thị Linh – kế toán nội bộ tại Công ty cho biết: “MISA SME.NET là phần mềm kế toán phổ biến, được áp dụng tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Ngay từ khi còn là sinh viên tôi đã được ứng dụng thực hành với MISA thông qua chương trình đào tạo của nhà trường. Và đến khi làm việc tại công ty CP Xuân Thuyết, tôi lại được tiếp cận với MISA nhiều hơn do yêu cầu công việc. Như tôi được biết, công ty tôi đã ứng dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET nhằm mục đích phục vụ công tác kế toán, quản trị doanh nghiệp ngay từ khi thành lập cho đến nay”.


phần mềm kế toán
Phòng Kế toán Công ty Cổ phần Xuân Thuyết, Tập đoàn Xuân Thành (Ninh Bình)
Chị Linh chia sẻ thêm: “Trong quá trình sử dụng phần mềm, bản thân tôi và đồng nghiệp khá hài lòng về tính tiện ích, dễ hiểu của giao diện phần mềm, độ chính xác số liệu cao, đặc biệt là cho phép người dùng có thể tạo nhiều cơ sở dữ liệu hoạt động độc lập rất thích hợp với nhu cầu công việc của công ty. Không những thế, tôi còn được các bạn nhân viên của MISA hỗ trợ rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng tháo gỡ những khúc mắc và giải quyết các vấn đề triệt để khiến chúng tôi hài lòng”.
Với niềm tin của khách hàng dành cho MISA SME.NET, chúng tôi tin tưởng trong tương lai không xa, phần mềm kế toán MISA SME.NET sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của các doanh nghiệp trên cả nước trong công tác quản lý tài chính – kế toán của doanh nghiệp mình./.
dùng thử phần mềm kế toán misa
Bài viết này hữu ích chứ?
Không