Kiến thức Tin tức MISA tổ chức hội thảo về phần mềm kế toán MISA-SME 7.5...

MISA tổ chức hội thảo về phần mềm kế toán MISA-SME 7.5 cho các doanh nghiệp tại tỉnh Bình Thuận

11

        Từ ngày 20-22/9/2006 tại Hội trường nhà sách Dục Thanh – 226 Trần Hưng Đạo- Tp. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận, VPĐD Công ty Cổ phần MISA tại Tp. Hồ Chí Minh đã phối hợp với


Hình ảnh một khoá tập huấn MISA-SME 7.5 do Cty MISA tổ chức

Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Thuận tổ chức khóa hội thảo về phần mềm kế toán MISA-SME 7.5 cho các doanh nghiệp trong tỉnh.

        Tham dự Lễ khai mạc hội thảo có sự hiện diện của ông Trần Đức Tiến – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Thuận và ông Phan Thanh Liêm – Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Thuận. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty MISA ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc cũng đến tham dự Lễ khai mạc.

        Phần mềm kế toán MISA-SME 7.5 là phiên bản được Công ty MISA phát hành cập nhật theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính. Trong 3 ngày diễn ra hội thảo đã có hơn 130 kế toán của các doanh nghiệp đến làm việc và trao đổi trực tiếp với các cán bộ MISA về các tính năng trong chương trình MISA-SME 7.5 và các kế toán đánh giá cao chất lượng của chương trình. Nhận thấy được các tính năng ưu việt trong MISA-SME 7.5 và những tiện ích mà MISA mang lại cho kế toán các đơn vị, tại khóa tập huấn nhiều đơn vị đã đăng ký ký kết hợp đồng triển khai chương trình ứng dụng ngay vào công tác quản lý tài chính tại doanh nghiệp mình.

        Kết thúc khóa tập huấn, Công ty MISA đã cấp chứng chỉ cho các cán bộ kế toán tham dự hội thảo.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không