Kiến thức Tin tức Công ty MISA tổ chức khoá tập huấn phần mềm kế toán...

Công ty MISA tổ chức khoá tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tại Đồng Nai

5

        Trong 2 ngày 28 và 29/9/006 tại trường Trung học Kinh tế Công nghiệp Đồng Nai, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho các đơn vị khối hành chính sự nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.

        Tham dự Lễ khai mạc khóa tập huấn có sự hiện diện của ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc Công ty MISA , ông Hồ Đức Hùng – Trưởng phòng Kinh doanh VPĐD Công ty MISA tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây là khóa tập huấn dành cho các đơn vị chưa sử dụng qua chương trình phần mềm kế toán MISA nên trong 2 ngày diễn ra khóa tập huấn, chương trình phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ và thu hút hơn 80 đơn vị tới tham dự.


Các học viên tham dự khoá tập huấn

         Trong các ngày diễn ra khóa tập huấn, các giảng viên của khóa tập huấn đã trao đổi với các kế toán về những thay đổi mới của MISA Mimosa 2006 cập nhật theo Quyết định 19/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính, cũng như giới thiệu một số các tính năng, tiện ích của chương trình nhằm giúp các kế toán thuận tiện hơn trong công tác quản lý tài chính tại đơn vị. Bên cạnh đó những lợi ích mà chương trình mang lại đối với những đơn vị đã sử dụng tại các đơn thuộc tỉnh Đồng Nai nói riêng và trên toàn quốc nói chung, càng mang lại cho các kế toán sự yên tâm khi đăng ký triển khai ứng dụng chương trình tại cơ quan mình.

        Kết thúc khóa tập huấn, các học viên đánh giá rất cao về phần mềm kế toán MISA, đặc biệt là khi tiếp xúc và được trực tiếp thao tác nhập chứng từ, in báo cáo tài chính từ chương trình. Nhiều người cho biết đây là lần đầu tiên họ được xem qua chương trình ưu việt như thế, và có khả năng đáp ứng toàn diện cho công tác quản lý tài chính kế toán tại các đơn vị hành chính sự nghiệp.

        Tỉnh Đồng Nai là khu vực phát triển mạnh về công nghệ thông tin, đa dạng phần mềm, trình độ tin học của kế toán cũng tốt nên khóa tập huấn đã thành công ngoài dự kiến, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài cho việc triển khai phần mềm kế toán MISA tại Đồng Nai.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không