Kiến thức Tin tức Công ty MISA tham dự Đại hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Hải...

Công ty MISA tham dự Đại hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Hải Dương

4

        Từ  ngày 6 – 7/10/2006, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Hải Dương đã diễn ra Đại hội Doanh nghiệp Trẻ tỉnh Hải Dương lần thứ II (nhiệm kỳ 2006 – 2009). Tham dự Đội hội có ông Phan Nhật Bình – Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Danh Trình – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, ông Phương Hữu Việt – Chủ tịch Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, ông Phạm Xuân Thăng – Bí thư tỉnh đoàn, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Hải Dương, … cùng lãnh đạo các sở ban ngành của tỉnh Hải Dương và đại diện của các Hội Doanh nghiệp Trẻ các tỉnh bạn, các cơ quan thông tấn báo chí,… Công ty Cổ phần MISA vinh dự là khách mời của Đại hội với sự tham dự của Bà Đinh Thị Thúy – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty MISA.

         Tại Đại hội, bà Đinh Thị Thúy đã thay mặt Công ty Cổ phần MISA trao tặng cho 03 doanh nghiệp trẻ tiêu biểu của tỉnh Hải Dương giấy phép sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.5 (trị giá 30.000.000đ), và cam kết MISA sẽ phối hợp cùng với các doanh nghiệp đào tạo cho kế toán của các đơn vị sử dụng tốt phần mềm kế toán này. Bên cạnh đó, Công ty MISA còn tài trợ cho Đại hội số tiền 5.000.000đ. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hải Dương cũng như các lãnh đạo và thành viên của Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên MISA, đồng thời hoan nghênh, đánh giá cao thiện chí của Công ty Cổ phần MISA và hy vọng được hợp tác lâu dài cùng MISA để hỗ trợ các doanh nghiệp tỉnh Hải Dương nâng cao công tác quản lý tài chính kế toán, chuẩn bị hành trang để hội nhập kinh tế quốc tế theo xu hướng phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

        Việc tham dự  Đại hội đã mở ra triển vọng hợp tác lâu dài, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa các doanh nghiệp của tỉnh Hải Dương và Công ty Cổ phần MISA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không