Kiến thức Tin tức Công ty MISA tổ chức thành công tập huấn MISA Mimosa 2006...

Công ty MISA tổ chức thành công tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Gia Lai

1

          


Ông Hồ Sỹ Cường phát biểu tại khoá tập huấn

Trong 2 ngày 12 – 13/10/2006 Sở Tài chính tỉnh Gia Lai phối hợp với VPĐD Công ty MISA tại Buôn Ma Thuột tổ chức khóa tập huấn Phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trong toàn tỉnh. Đến dự buổi khai mạc khóa tập huấn có ông Hồ Sỹ Cường – Chánh VP Sở Tài chính tỉnh Gia Lai, ông Trương Quốc Dũng – Trưởng phòng Tin học Sở Tài chính và ông Vũ Trí Thức – Phó giám đốc VP MISA Buôn Ma Thuột.

        Trước lớp tập huấn có hơn 70 kế toán đại diện cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn tỉnh Gia Lai, ông Hồ Sỹ Cường thay mặt cho lãnh đạo Sở Tài chính Gia Lai đọc diễn văn khai mạc và nhấn mạnh: “Đây là sự nỗ lực của Sở Tài chính và Công ty Cổ phần MISA nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lý tài chính tại các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn tỉnh GiaLai theo Chỉ thị số 08/2006/CT-UBND ngày 1/8/2006 của UBND tỉnh. Khóa tập huấn sẽ giúp kế toán các đơn vị nắm rõ hơn về quy trình hạch toán theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính mà phần mềm MISA Mimosa 2006 đã cập nhật. Đồng thời ông Hồ Sỹ Cường cũng mong muốn Công ty MISA không chỉ phối hợp với Sở Tài chính Gia Lai trong khóa tập huấn này mà còn hợp tác dài lâu”.

        Đáp lại lời phát biểu của lãnh đạo Sở Tài chính, ông Vũ Trí Thức – Phó giám đốc VP MISA Buôn Ma Thuột cũng phát biểu nhấn mạnh: “Để góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Gia Lai đối với lĩnh vực ứng dụng CNTT trong công tác quản lý tài chính, Công ty MISA sẽ nỗ lực và tạo mọi điều kiện hỗ trợ cho các đơn vị khi sử dụng phần mềm MISA Mimosa 2006. Sau khóa tập huấn này MISA sẽ tiếp tục tổ chức các khóa tiếp theo nhằm giúp các đơn vị ứng dụng một cách hiệu quả nhất trên chương trình MISA, giúp công tác tổng hợp báo cáo của những đơn vị chủ quản thành một hệ thống hoàn chỉnh…”


Các kế toán tại khoá tập huấn

        Trong thời gian diễn ra tập huấn, kế toán các đơn vị đánh giá cao phần mềm MISA Mimosa 2006 và mong muốn được sử dụng tại đơn vị mình. Ngoài ra với sự trợ giúp của đội ngũ trợ giảng cũng làm cho các kế toán đơn vị thấy gần gũi hơn với thương hiệu MISA. Kết thúc khóa tập huấn rất nhiều đơn vị đã đăng ký được cấp Giấy phép sử dụng chương trình và mong muốn được chuyển giao trong thời gian sớm nhất.

        Thành công tại khóa tập huấn này đã khẳng định rõ nét thêm vai trò và sự nỗ lực của cán bộ nhân viên VP MISA Buôn Ma Thuột nói riêng và Công ty MISA nói chung, góp phần trợ giúp các kế toán trong công tác nghiệp vụ.
            

Bài viết này hữu ích chứ?
Không