Kiến thức Tin tức Công ty MISA chuẩn bị tham dự Tuần lễ Tin học Việt...

Công ty MISA chuẩn bị tham dự Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 15 (IT Week 15)

3

        Từ ngày 26-30/10/2006, Công ty Cổ phần MISA sẽ tham dự Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 15 (IT Week 15) tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, 148 Giảng Võ, Hà Nội.

        Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 15 (IT Week 15) do Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học Viễn thông Hà Nội tổ chức, là một sự kiện CNTT-TT quan trọng của Việt Nam. Năm nay, IT Week được tổ chức trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh APEC 2006 diễn ra tại Hà Nội, do Việt Nam lần đầu tiên đăng cai tổ chức. 


Gian trưng bày của Cty MISA tại IT Week 2004

Đây là dịp để các doanh nghiệp và các đơn vị tôn vinh thành tựu CNTT-TT đồng thời khẳng định vai trò của ngành CNTT-TT góp phần phát triển đất nước trước thềm hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, tại IT Week 15 các thương hiệu CNTT-TT Việt Nam và thế giới cùng có cơ hội trình diễn, giới thiệu sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của mình.

        IT Week 15 năm nay sẽ có các hoạt động chính: Triển lãm CNTT-TT, Hội thảo và Diễn đàn về CNTT-TT, bình chọn và trao giải CUP Vàng CNTT-TT Việt Nam 2006 cho các lĩnh vực,….

        Là một thành viên tích cực của Hội Tin học Việt Nam, Hội Tin học Viễn thông Hà Nội, và đã được trao 03 Cúp vàng sản phẩm CNTT Tuần lễ tin học Việt Nam các năm 2005; 2003; 2002, Công ty Cổ phần MISA sẽ có gian trưng bày sản phẩn tại gian số 64 nhà A1 của Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ.

        Công ty MISA trân trọng kính mời quý khách đến tham quan gian hàng MISA trong khu vực triển lãm. Khi đến tham quan gian hàng của MISA, quý khách sẽ được nhận bộ tài liệu giới thiệu chi tiết về chương trình phần mềm của MISA, có thể trao đổi và tư vấn trực tiếp cùng chuyên viên phần mềm của MISA.

Rất hân hạnh được đón tiếp

Bài viết này hữu ích chứ?
Không