Kiến thức Tin tức Công ty MISA tham gia Hội chợ SOFTMART – TECHMART WORLD 2006...

Công ty MISA tham gia Hội chợ SOFTMART – TECHMART WORLD 2006 tại Tp. Hồ Chí Minh

2

        Sáng 25/10/2006 tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ (221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh) Hội chợ Softmart – Techmart World 2006 đã chính thức bắt đầu. Đến tham dự Lễ khai mạc có các


Các đại biểu cắt băng khai mạc Softmart – Techmart World 2006

ông Lê Đình Trí – Thứ trưởng Bộ Khoa học – Công nghệ, Nguyễn Minh Hồng – Thứ trưởng Bộ Bưu chính – Viễn thông, Phan Minh Tân – Giám đốc Sở Khoa học – Công nghệ Tp.HCM, Hoàng Lê Minh – Phó Giám đốc Sở Bưu chính – Viễn thông Tp.HCM, các vị khách mời và hơn 300 đơn vị tham gia triển lãm.  

        Năm nay Ban tổ chức phối hợp 2 sự kiện Chợ phần mềm & Giải pháp Công nghệ Thông Tin – Softmart với Chợ Công nghệ và Thiết bị Việt Nam & Quốc Tế – Techmart World cùng thời điểm đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị trên toàn quốc. Đây là hai sự kiện triển lãm hằng năm do Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (CESTI) phối hợp cùng Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của UBND Tp. Hồ Chí Minh, Sở Khoa học & Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh và Sở Bưu chính – Viễn thông thành phố. Trong 4 ngày từ 25 – 28/10/2006 triển lãm sẽ tiếp tục trưng bày chào bán các sản phẩm phần mềm và thiết bị công nghệ của hơn 300 đơn vị tham gia trong triễn lãm năm nay.


Ông Lữ Hồng Chương (ngồi ngoài cùng bên phải) – Phó TGĐ Cty MISA tham gia ký kết hợp đồng

        Công ty Cổ phần MISA là đơn vị đã tham gia 6 năm liền các kỳ triển lãm Softmart. Năm nay MISA cũng có gian hàng giới thiệu sản phẩm tại hội chợ và Phó Tổng giám đốc MISA – ông Lữ Hồng Chương đã tham dự Lễ khai mạc. Ngay trong ngày khai mạc, ông Lữ Hồng Chương đã ký kết hợp đồng chuyển giao phần mềm kế toán MISA cho Công ty TNHH Cửu Long do ông Vũ Anh Tuấn làm đại diện trước sự chứng kiến của các vị đại biểu và lãnh đạo UBND Tp. Hồ Chí Minh. Đây là một bước khởi đầu tốt đẹp cho kỳ triển lãm Softmart – Techmart World 2006.

        Softmart là hoạt động được UBND Tp. Hồ Chí Minh đánh giá cao và tổ chức hằng năm nhằm hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển CNTT của thành phố cũng như kết nối cung cầu, tăng cường việc ứng dụng sản phẩm – giải pháp phần mềm vào các lĩnh vực quản lý và sản xuất kinh doanh. Sự kiện Techmart hằng năm cũng đã tạo thuận lợi cho các tổ chức KH&CN và các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, thỏa thuận hợp tác và chuyển giao công nghệ, góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa thành phố.

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không