Kiến thức Tin tức MISA triển khai tập huấn thành công MISA Mimosa 2006 tại Cao...

MISA triển khai tập huấn thành công MISA Mimosa 2006 tại Cao Bằng

4

        Trong các ngày từ 26-31/10/2006, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cao Bằng tổ chức khoá tập huấn sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh.


Hình ảnh một khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 do Cty MISA tổ chức

        Tham dự Lễ khai mạc khoá tập huấn, về phía Sở Giáo dục Cao Bằng có ông Mạc Văn Nheo- Giám đốc Sở, bà Đỗ Thị Trình- Trường phòng Tài chính- Kế hoạch. Đại diện Công ty MISA là bà Đinh Thị Thuý- Trưởng phòng Kinh doanh cùng các giảng viên của MISA và 27 kế toán đến từ 26 đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo Cao Bằng.

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, lãnh đạo Sở Giáo dục Cao Bằng đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của MISA đồng thời quán triệt tới các học viên phải tập trung tiếp thu chương trình để ứng dụng tốt nhất phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 vào công tác chuyên môn nghiệp vụ của mình, đảm bảo thống nhất tin học hoá tài chình kế toàn trong toàn ngành.

        Bà Đinh Thị Thuý thay mặt Ban lãnh đạo Công ty MISA cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của lãnh đạo Sở Giáo dục Cao Bằng đã lựa chọn phần mềm kế toán MISA để triển khai trong toàn ngành. Bà Thuý khẳng định Công ty MISA sẽ tạo mọi điều kiện để giúp đỡ các kế toán trong quá trình tập huấn cũng như trong khi sử dụng chương trình.

        Tại khoá tập huấn, với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên MISA, các kế toán đã tiếp thu rất tốt chương trình và có thể sử dụng hiệu quả trong công tác nghiệp vụ của mình.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không