Kiến thức Tin tức MISA tham dự giải cầu lông do Tạp chí Thế Giới Vi...

MISA tham dự giải cầu lông do Tạp chí Thế Giới Vi Tính (PCWorld Việt Nam) tổ chức

14

        Sáng ngày 5/11/2006 tại sân cầu lông trường PTTH Nguyễn Thị Minh Khai– Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Giải thi đấu cầu lông PCWorld lần III dành cho các đơn vị trong lĩnh vực CNTT do Tạp chí Thế giới Vi tính (PCWorld Việt Nam) tổ chức.


Các tay vợt và CĐV VP MISA Tp.HCM tại giải

        Khác với các mùa giải trước chỉ thi đấu nội bộ, năm nay Tạp chí Thế giới Vi tính (PCWorld Việt Nam) đã mở rộng thành giải trong lĩnh vực CNTT với tinh thần thi đấu giao hữu và rèn luyện thể thao. Đến tham dự Lễ trao giải có ông Lê Trung Việt- Tổng biên tập Tạp chí Thế giới Vi tính- đại diện Ban tổ chức và ông Đỗ Hồng Quang– Giám đốc VPĐD MISA tại Đà Nẵng kiêm Trợ lý Phó Tổng giám đốc- đại diện nhà tài trợ cho giải.

        Giải đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình với sự tham gia của các tay vợt đến từ các đơn vị: Công ty Cổ phần MISA, Công ty Tin học TRG, Công ty FPT, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh (HTV) và đội chủ nhà Tạp chí Thế giới Vi tính.

        Tại giải năm nay, VPĐD Công ty MISA tại Tp. Hồ Chí Minh tham dự với các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam – nữ. Đến với giải đấu, các thành viên MISA đã thể hiện phong cách trẻ trung và sôi nổi của MISA và tạo được ấn tượng đẹp trong lòng Ban tổ chức cũng như các đơn vị tham gia giải.

        Kết thúc giải đấu, đội MISA vinh dự được Ban tổ chức trao 2 giải đặc biệt: giải Phong cách đồng đội ấn tượng nhất và giải Đồng phục thể thao đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không