Phần mềm kế toán Cẩm nang 6 KÊNH HỖ TRỢ khách hàng phần mềm kế toán...

Cẩm nang 6 KÊNH HỖ TRỢ khách hàng phần mềm kế toán MISA SME.NET mùa quyết toán, BCTC

1317
Để hỗ trợ anh chị trong mùa quyết toán và có thể chủ động sử dụng hiệu quả sản phẩm của MISA em xin phép gửi lại anh chị thông tin các kênh hỗ trợ của MISA trong mùa quyết toán. MISA xin giới thiệu hệ thống tài liệu đã phát hành và cách tra cứu sử dụng phù hợp để khách hàng có thể tra cứu khi cần thiết và xử lý được các vấn đề cơ bản.

1. Thảo luận tại Cộng đồng hỗ trợ Miễn phí MISA SME.NET

hỗ trợ misa
Đây là group với hơn 51.000 người dùng đang sử dụng, trao đổi trực tiếp với nhân viên MISA và những người dùng đang sử dụng MISA. Quý Khách hàng tham gia cộng đồng để được giải đáp hiệu quả những vấn đề đang quan tâm.
>> Tham gia Cộng đồng Hỗ trợ Miễn phí MISA SME.NET: TẠI ĐÂY

2. ROBOT Chat Bot FB MISA – thông minh trả lời tự động

các phần mềm thông dụng nhất 2
 
Bước 1: Truy cập vào trang Facebook:
* Chatbot cho KH sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 trở về trước: m.me/misa.sme.2017
* Chatbot cho KH sử dụng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2019/2020: m.me/476991113118442
Bước 2:  Gửi tin nhắn vấn đề cần được giải đáp (ngắn gọn, dễ hiểu) ví dụ: kết nối máy chủ máy trạm
Bước 3: Nhận được phản hồi và thực hiện theo hướng dẫn.

3. Tài liệu HELP

help misa 2021
Help là tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết các chức năng và nghiệp vụ, và giải đáp một số câu hỏi cơ bản thường gặp khi bắt đầu sử dụng sản phẩm.
Quý khách hàng nên xem kỹ tài liệu này để sử dụng sản phẩm được tốt nhất. Để sử dụng Help thì tại mỗi màn hình quý khách nhấn phím F1 hoặc vào menu Trợ giúp\Nội dung trợ giúp.

4. Kênh hỗ trợ Học MISA Online

học misa online
Đây là kênh hỗ trợ Học MISA online miễn phí lớn với những bài giảng chi tiết từ khi bắt đầu tạo lập đến khi thực hiện được các thao tác trên phần mềm. Hỗ trợ tối đa cho người dùng phần mềm kế toán MISA, đặc biệt là người dùng mới.

5. Thảo luận tại diễn đàn

forum misa

Đây là diễn đàn để quý khách hàng có thể thảo luận, trao đổi với nhân viên MISA và các chuyên gia cùng lĩnh vực để giải quyết vấn đề phát sinh của mình khi sử dụng các phần mềm của MISA. Quý khách truy nhập forum.misa.com.vn và chọn sản phẩm để tạo chủ đề trao đổi.

6. Liên hệ tổng đài hỗ trợ MISA Support

misa support
Từ ngày 1/1/2020, MISA chính thức áp dụng tổng đài MISA Support hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm MISA thay thế cho tổng đài 19008677. Tổng đài MISA SUPPORT là tổng đài hỗ trợ khách hàng mới của MISA, với hơn 40.000 người sử dụng và được phục vụ.
Hướng dẫn sử dụng trên mobile:
Bước 1: Đăng ký tài khoản https://id.misa.com.vn/account/register?returnUrl=%2F
Bước 2: Tìm cài đặt ứng dụng “MISA Support” trên kho ứng dụng App Store (IOS) hoặc Google play (Android).
Bước 3: Thực hiện nạp tiền và bắt đầu liên hệ tổng đài.

Hướng dẫn sử dụng trên máy tính:
Bước 1: Truy cập địa chỉ https://voip.misa.com.vn/
Bước 2: Bấm GỌI MISA SUPPORT.
Bước 3: Đăng nhập hoặc chọn đăng ký ngay nếu chưa có tài khoản.
Bước 4: Thực hiện nạp tiền và bắt đầu liên hệ tổng đài (lưu ý máy tính phải có kết nối internet và có tai nghe kèm Micro để thực hiện trao đổi với tư vấn viên)

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021, hiện là phần mềm ưu việt nhất, cập nhật liên tục nhiều tính năng giúp kế toán và chủ doanh nghiệp trong mùa quyết toán thuế và BCTC nói riêng, trong công tác điều hành, quản lý tài chính – kế toán nói chung. Đặc biệt nổi bật với tính năng:
  • Dễ dàng kiểm tra cách lấy số liệu của các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính, đối chiếu và truy vấn ngược đến từng tài khoản, chứng từ chi tiết.
  • Tự động cập nhật số dư cuối năm trước sang đầu năm sau giúp kế toán không phải nhập liệu bằng tay với trường hợp kế toán đã tách dữ liệu mới và số dư đầu năm có thay đổi.
  • Cập nhật tên cơ quan thuế đáp ứng hợp nhất Chi cục Thuế trực thuộc 45 Cục Thuế hỗ trợ kê khai nộp tờ khai, báo cáo thuế kịp thời theo công văn 735/TCT-CNTT.
Quý khách hàng đang dùng Phần mềm kế toán còn hạn sử dụng vui lòng vào phần Trợ giúp/Tự động cập nhật để cập nhật bản mới. Khách hàng dùng Phần mềm kế toán MISA SME.NET đã hết hạn sử dụng vui lòng đăng ký thông tin tại đây để được hỗ trợ cập nhật bản mới nhất phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021.
Bài viết này hữu ích chứ?
Không