Công ty cổ phần Hạ tầng nước Sài Gòn (Saigon Water- SII) công bố thông tin đàm phán hợp đồng với đối tác nước ngoài.
Thực hiện nghị quyết ĐHCĐ về việc mời gọi đối tác chiến lược đầu tư vào công ty, SII đã ký kết bản ghi nhớ thoả thuận sơ bộ với đối tác nước ngoài từ 15/3/2013. Đối tác nước ngoài sẽ tham gia đầu tư vào công ty.
Sau bản ghi nhớ, đối tác nước ngoài đã tiến hành nghiên cứu đánh giá tiềm năng của SII và hôm nay, 26/6/2013, hai bên đã chính thức tiến hành đàm phán hợp đồng.
SII cho biết, việc đối tác nước ngoài tham gia đầu tư vào công ty có ý nghĩa quan trọng trong việc huy động vốn để triển khai các hoạt động của công ty theo định hướng chiến lược đã được ĐHCĐ bất thường ngày 6/2 thông qua.
SII đồng thời lưu ý với cổ đông đây chưa phải là quyết định đầu tư chính thức mà hai bên đang trong quá trình đàm phán hợp đồng (nếu có) sẽ được trình ĐHCĐ thông qua trước khi ký kết.
Nghị quyết HĐQT
Theo Trí Thức Trẻ/HSX
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
CóKhông