Kiến thức Đào tạo Những nghề độc lương cao tại Mỹ

Những nghề độc lương cao tại Mỹ

3
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt NamThực tế, ít công việc vừa đem lại cho bạn sự thích thú, hài lòng đồng thời giúp bạn có thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, tại Mỹ, vẫn có những nghề được xếp vào nhóm nghề “độc” – thú vị mà lương cao.
Dưới đây là một số công việc được trả lương cao nhưng cũng khiến bạn hài lòng, đem lại sự vui vẻ, tính độc lập và môi trường làm việc tích cực.
– Hướng dẫn lái xe Ferrari
Mức lương: 120.000 USD/năm
Anthony Lazzaro, người đã từng là tay đua ô tô chuyên nghiệp cho biết, anh kiếm được từ 500 USD đến 1.000 USD một ngày với công việc của người hướng dẫn lái xe Ferrari.
Xe Ferrari không giống như những chiếc xe đơn thuần, ai cũng dễ dàng lái được khi đã qua khóa đào tạo học lái xe. Loại xe này đòi hỏi kỹ thuật riêng và phải có chuyên gia chỉ dạy thì mới có thể lái được. Vì thế, ngay cả ở mức thấp nhất, bạn vẫn có thể kiếm được một khoản thu nhập lên đến 120.000 USD cho 12 tháng làm việc.
– Nhà sản xuất rượu nho

Mức lương: 93.000 USD/năm
Bạn không cần phải mua một vườn nho mới trở thành người bán hoặc nhà sản xuất rượu nho. Các nhà máy sản xuất rượu vang thường thuê người điều hành các doanh nghiệp sản xuất rượu vang, giám sát sản xuất, nhân viên và tài chính.
Theo JobMonkey.com, các yêu cầu chung bao gồm bằng cử nhân trong nghiên cứu làm rượu vang hoặc bằng cấp khác liên quan, ít nhất là năm năm kinh nghiệm trong sản xuất rượu vang, có kiến ​​thức sâu về giống cây nho phù hợp và các kỹ năng sản xuất rượu vang mang tính kĩ thuật cao.
– Sản xuất chocolate 
Mức lương: 90.000 USD/năm
Công việc này sẽ mang đến cho bạn quá nhiều niềm vui nếu bạn yêu thích chocolate. Như bất cứ ai đã làm việc tại một cửa hàng kem, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì kem sau khi làm việc với nó trong tám giờ một ngày thì điều này cũng có thể đúng với chocolate, nhưng đó là một cơ hội và bạn nên sẽ sẵn sàng đón nhận.
Một nhà sản xuất chocolate hàng đầu có thể kiếm được 90.000 USD đến 100.000 USD mỗi năm tại Godiva. Nhưng nếu bạn đã làm việc như một nhà tiếp thị hoặc nhà quản lý phát triển sản phẩm, bạn vẫn có thể tìm được việc làm tại các công ty chocolate và kiếm được 100.000 USD/năm hoặc hơn. Ngoài ra, bạn vẫn có thể nhận được một số chocolate miễn phí để mang về nhà hoặc dùng tại phòng làm việc của mình.

– Phi công
Mức lương: 81.000 USD/năm
Phi công có thể là một công việc căng thẳng nhưng chắc chắn rất thú vị. Bởi ai cũng muốn lái một chiếc máy bay để được đi du lịch ở nhiều nước trên thế giới miễn phí trong khi có thể kiếm tiền tốt. Đây là một công việc rất nhiều người muốn làm nhưng yêu cầu để trở thành phi công khá gắt gao.

Theo MSNBC/Infonet

Bài viết này hữu ích chứ?
Không