Kiến thức Tin tức Giới thiệu phần mềm Quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET

Giới thiệu phần mềm Quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET

7

        Để chuẩn bị cho việc tung sản phẩm MISA CRM.NET ra thị trường vào quý I năm 2007, Công ty Cổ phần MISA sẽ tổ chức buổi Hội thảo “Giới thiệu phần mềm quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET” vào ngày 23/12/2006, tại khách sạn La Thành, 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

        CRM là phần mềm quản trị quan hệ khách hàng phổ biến trên thị trường thể giới hỗ trợ rất tốt doanh nghiệp trong công tác makerting, bán hàng và hỗ trợ sau bán hàng rất hiệu quả. Tuy nhiên, ở Việt Nam CRM vẫn còn khá  mới lạ. MISA là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất phần mềm CRM.

        MISA CRM.NET là sản phẩm mới của Công ty Cổ phần MISA, được xây dựng trên nền tảng công nghệ dotNET của Microsoft.  Đây là một chiếc chìa khóa đắc dụng cho các ông chủ doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập WTO. 

        MISA CRM.NET sẽ giúp doanh nghiệp quản lý ba quá trình vô cùng quan trọng là Tiếp thị, Bán hàng và Hỗ trợ khách hàng:

        Trong khâu quản trị khách hàng, MISA CRM.NET giúp doanh nghiệp tìm và phát triển nguồn khách hàng tiềm năng, quản lý các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị, từ đó tìm ra cách tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

        Trong lĩnh vực bàn hàng, MISA CRM.NET tỏ ra rất hiệu quả.  Chỉ cần một cú nhấp chuột, khách hàng có thể nhận được sản phẩm của mình một cách nhanh chóng.

        Hệ thống hỗ trợ khách hàng trong MISA CRM.NET sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp thắc mắc khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hệ thống này cũng cho phép nhân viên và nhà quản lý quản lí kiến thức, kinh nghiệm cũng như cả đối thủ của mình.

DÙNG THỬ PHẦN MỀM TẠI ĐÂY

        Xét trên góc độ về quản lý doanh nghiệp, CRM giúp nhà quản lý nhìn nhận từ chi tiết đến tổng thể về sự phát triển của doanh nghiệp, dự báo doanh số, lượng khách hàng thông qua số liệu đã được thống kê đầy đủ và các biểu đồ rất cụ thể, cập nhật.

        Hội thảo sẽ có sự tham gia của nhiều khách mời quan trọng, giới truyền thông và khách hàng của công ty. Cùng với buổi Hội thảo Công ty MISA đồng thời mở cuộc họp báo để giới thiệu sản phẩm MISA CRM.NET đến đông đảo công chúng.

        Trong chương trình hội thảo, các doanh nghiệp đã mua sản phẩm phần mềm kế toán MISA-SME phiên bản 7.5 – Gói Thành đạt của Công ty MISA sẽ được Công ty Cổ phần MISA trao tặng Giấy phép sử dụng Phần mềm Quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET.

 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không