Kiến thức Tin tức MISA tại Hà Nội và Lễ tổng kết năm 2006 thành công...

MISA tại Hà Nội và Lễ tổng kết năm 2006 thành công rực rỡ

3

        Ngày 13/2/2007, tại khách sạn La Thành Hà Nội, MISAtại Hà Nội đã lọng trọng tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2006. Lễ tổng kết của MISA tại Hà Nội năm nay vinh dự được đón nhiều vị khách quý như: Ông Nguyễn Long – Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, ông Trần Quang Hùng – Tổng thư ký Hội Doanh nghiệp điện tử Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Tổng thư ký Hiệp hội các DN vừa và nhỏ Hà Nội, ông Dương Trung Quốc  – Chủ tịch Hội Lịch sử Việt Nam, nhạc sĩ Nguyễn Cường, ông Hoàng Giang – Trưởng ban VHXH Báo Tin tức – Thông tấn xã VN, ông Hồng Thanh – Ban Chính trị xã hội Báo Nhân dân, ông Công Thắng – Phóng viên Báo Lao động… và nhiều vị khách khác. Tham dự buổi lễ tổng kết có Ban lãnh đạo (BLĐ) Công ty: ông Lữ Thành Long – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty, ông Nguyễn Xuân Hoàng GĐ PTPM, bà Đinh Thị Thúy GĐ VPHN. Đặc biệt lễ tổng kết là dịp gặp gỡ của tất cả các thành viên và các gia đình của cán bộ, nhân viên Công ty.


Ban lãnh đạo, cán bộ  và nhân viên Công ty Cổ phần MISA

        Lễ tổng kết của MISA Hà Nội diễn ra trong cả ngày 13/2/2007. Buổi sáng lễ tổng kết diễn ra trong không khí trang nghiêm khi tất cả cũng nhìn lại những thành quả đã đạt được, những gì chưa làm được của năm 2006. Lãnh đạo từng phòng ban đã báo cáo trước BLĐ và toàn thể Công ty hoạt động của phòng ban mình. Ông Nguyễn Xuân Hoàng – GĐ PTPM đã đại diện cho phòng Phát triển phần mềm đã báo cáo về tình hình phát triển phần mềm của Công ty và các hoạt động khác của phòng. Đại diện cho Phòng Kinh doanh bà Đinh Thị Thúy đã báo cáo về những thành công nổi bật của phòng. Đại diện của phòng Kế toán, phòng Tư vấn, phòng Quan hệ cộng đồng, phòng Hành chính cũng lần lượt lên báo cáo về hoạt động của phòng mình. Tất cả các phòng đều thẳng thắn nhìn lại thành quả cũng như những khuyết điểm và quyết tâm giành được những thắng lợi lớn hơn nữa trong năm tới. 

        TGĐ Lữ Thành Long đã điểm lại những hoạt động chung của Công ty trong năm 2006 và đưa ra phương hướng phát  triển của năm 2007. Năm 2006 là năm công ty Cổ phần MISA đạt được nhiều thành công, nâng cao hơn nữa hình ảnh của mình trên thương trường và tạo niềm tin nơi khách hàng. Những mục tiêu của năm 2007 do TGĐ và BLĐ Công ty đề ra cũng chính là tâm tư nguyện vọng của tất cả cán bộ, nhân viên trong Công ty. Vì thế tất cả đều nhất trí quyết tâm đạt được những thành công hơn nữa trong năm 2007. Đại diện cho những người được đề cử giải thưởng Gấu vàng cũng đã lên báo cáo thành tích của mình trước BLĐ và các đồng nghiệp.


TGĐ Lữ Thanhg Long đề ra các mục tiêu
MISA cần đạt được trong năm tới


GĐPTPM Nguyễn Xuân Hoàng
báo cáo về hoạt động của phòng PTPM

        Phần 2 của Lễ tổng kết năm 2006, MISA Hà Nội đã tổ chức bữa tiệc Giao lưu văn hóa giữa các thành viên của MISA và các vị khách. Bữa tiệc đã diễn ra trong không khí tưng bừng, vui vẻ. Tất cả lãnh đạo, cán bộ, nhân viên MISA và các vị khách đã được sống trong một đêm tiệc vui hết mình. Dàn đồng ca MISA với liên khúc MISA mở đầu bữa tiệc đã gây ấn tượng mạnh với các vị khách. Các Giải thưởng Gấu vàng dành cho những thành viên có đóng góp xuất sắc vào sự phát triển của Công ty cũng chính thức được công bố trong đêm Giao lưu văn hóa.


Ban lãnh đạo Công ty cùng những người đoạt giải Gấu vàng năm 2006

  • Giải “Thanh kiếm vàng” được trao cho: bà Đinh Thị Thúy – GĐVPHN, ông Nguyễn Văn An – Trưởng phòng KDDN, bà Đỗ Thị Kiều Liên – Trưởng phòng KDHCSN, ông Lã Hữu Hòa – Phó phòng PTPM, ông Bùi Mạnh Linh – Trưởng phòng KSCL, bà Đinh Thị Vân – Phó phòng KSCL.

    Các vị khách chung vui cùng MISA

  • Giải “Mũi tên vàng” được trao cho: Bà Nguyễn Thị Xuân Thu – Trưởng nhóm Panda VPHN, ông Lê Hồng Quang – Trưởng nhóm Scorpion VPHN, ông Nguyễn Huy Bình – Trưởng nhóm Lion VPHN, ông Nguyễn Quang Hoàng – Trưởng nhóm Phát triển phần mềm.
  • Giải “Chiến binh vàng” được trao cho: ông Nguyễn Thế Hanh – họa sĩ thiết kế phòng PR, bà Đỗ Quỳnh Anh – cán bộ PKD HCSN, bà Nguyễn Thị Ngoan – cán bộ PKDN, bà Phạm Thị Lương – cán bộ PKDHCSN, bà Nguyễn Thị Huyền cán bộ PKT, ông Nguyễn Văn Kiều – cán bộ PPTPM, bà Đỗ Thị Thu Trang – cán bộ PTV
  • Giải “Con chuột vàng” được trao cho: ông Nguyễn Tuấn Anh – trợ lý GĐ VPHN, bà Nguyễn Thanh Hà – cán bộ PPR, ông Vũ Đình Hướng – cán bộ PKD HCSN, ông Lê Ngọc Thiệu – trợ lý GĐVPHN, ông Giang Trung Lực – cán bộ PPTPM, bà Nguyễn Thị Huyền – cán bộ PTV, bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – cán bộ PPTPM
  • Giải “Bàn tay vàng” được trao cho: Ông Nguyễn Đình Long – Phu quân bà Đinh Thị Thúy GĐVPHN, bà Trần Thị Phương Lan – Phu nhân ông Nguyễn Minh Đức TPKT, bà Trần Thị Diệu Huyền – Phu nhân ông Lê Tất Thành TPHC, bà Nguyễn Thị Huyền Trâm – Phu nhân ông Lê Tiến Đạo cán bộ PPTPM, ông Lê Văn Đồng – Phu quân bà Ngô Thị Thanh Hoa TPTV&HTKH, ông Trần Thanh Tường – Phu quân bà Phạm Thị Lý PP PR.


Những tiết mục văn nghệ mang phong cách MISA


Cả gia đình MISA cùng hát vang và nhảy

         Các tiết mục văn hóa văn nghệ được các phòng ban chuẩn bị công phu và giữ bí mật đến phút cuối đã để lại ấn tượng đẹp với các vị khách về hình ảnh của con người MISA. Không khí vui vẻ đã khiến nhiều vị khách đã cùng lên sân khấu hát tặng MISA. Đêm Giao lưu văn hóa MISA đã thành công rực rỡ khi tất cả các vị khách, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của MISA cùng nhau hòa chung vào điệu nhạc cùng nắm tay nhau hát vang, cùng múa.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không