Kiến thức Tin tức Phát hành miễn phí phần mềm kế toán MISA-SME Express 7.9 ...

Phát hành miễn phí phần mềm kế toán MISA-SME Express 7.9 cho các doanh nghiệp

15

Nhân dịp nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Công ty Cổ phần MISA chính thức phát hành và tặng miễn phí phần mềm kế toán MISA-SME Express 7.9  cho tất cả các doanh nghiệp. 
 
        Phần mềm kế toán MISA-SME Express 7.9 có tất cả các tính năng mới nhất của MISA-SME 7.9, cập nhật chế độ kế toán theo Quyết định số 48/2006/QĐ-BTC, đặc biệt cho phép xuất khẩu dữ liệu ra phần mềm của Cơ quan Thuế. MISA-SME Express 7.9 hỗ trợ nhiều người dùng chạy ổn định trên mạng, an toàn dữ liệu tốt với tính bảo mật cao. Điểm khác biệt duy nhất với MISA-SME phiên bản đầy đủ là số lượng các chứng từ của các phần hành trong MISA-SME Express 7.9 được giới hạn phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. 
 
        Sản phẩm phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME đã 3 năm liên tiếp (2004 – 2006) được khách hàng bình chọn là Giải pháp CNTT hay nhất. Cho ra đời MISA-SME Express 7.9, MISA muốn đáp lại những tình cảm mà khách hàng đã dành cho sản phẩm của mình. Đây cũng là thiện chí của Công ty MISA nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ chưa có điều kiện đầu tư nhiều vẫn có thể ứng dụng phần mềm kế toán cho công tác quản lý của mình.

Qúy vị quan tâm và muốn đăng ký có thể xem chi tiết tại đây: Phieu dang ky su dung MISA-SME Express 7.9.doc

Bài viết này hữu ích chứ?
Không