Kiến thức Tin tức Công ty Cổ phần MISA tài trợ cho Trung tâm Dạy nghề...

Công ty Cổ phần MISA tài trợ cho Trung tâm Dạy nghề Tp.Huế gần 800 triệu đồng

20

Ngày 17/4/2007, tại Tp.Huế, Công ty Cổ phần MISA ký kết biên bản ghi nhớ tài trợ 80 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán MISA trị giá gần 800 triệu đồng cho Trung tâm Dạy nghề Thành phố Huế.

        Tới tham dự khóa Lễ ký kết có ông Nguyễn Đăng Thạnh – Ủy viên thường vụ Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Tp.Huế; ông Lê Quang Vinh – Thành ủy viên, Chánh văn phòng UBND Tp.Huế, ông Trịnh Ngọc Mùi – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề Tp.Huế, ông Ngô Văn Chiến – Giám đốc Sở LĐTB & XH tỉnh Thừa Thiên Huế… cùng nhiều vị khách quý đại diện các sở ban ngành của tỉnh và thành phố. Đại diện Công ty MISA tham dự buổi Lễ có ông Lữ Thành Long – TGĐ Công ty, ông Nguyễn Dũng Quyền Giám đốc VP MISA Đà Nẵng, bà Phạm Thị Lý  Phó phòng Quan hệ Cộng đồng… Đã có rất nhiều cơ quan truyền thông của trung ương và địa phương như: TT Truyền hình Việt Nam tại Huế, Đài PTTH tỉnh Thừa Thiên Huế,… tới đưa tin về Lễ ký kết.


Lễ ký kết giữa MISA và Trung tâm Dạy nghề Tp.Huế

        Tại Lễ ký kết “BIÊN BẢN GHI NHỚ CUNG CẤP GIẤY PHÉP SỬ DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MISA” Công ty MISA tài trợ 40 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 và 40 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán Doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9, để cài đặt cho 40 máy tính của Trung tâm Dạy nghề Tp.Huế. Với mục đích hỗ trợ việc Giảng dạy môn học Kế toán máy trong khuôn khổ chương trình đào tạo của Trường, giúp các sinh viên tiếp cận với phần mềm kế toán MISA – phần mềm được sử dụng thông dụng nhất trên toàn quốc. Tổng trị giá của tài trợ là: 774. 000 000đ (Bảy trăm bảy mươi bốn triệu đồng). Đồng thời Công ty Cổ phần MISA cũng tài trợ cho  Trung tâm Dạy nghề Thành phố Huế một số tài liệu hướng dẫn sử dụng, bài tập thực hành và cử cán bộ đào tạo cho đội ngũ giảng viên của Trường sử dụng các chương trình này. 


TGĐ Lữ Thành Long (người ngồi bên phải) ký kết Biên bản ghi nhớ cùng GĐ TT Dạy nghề Tp.Huế

        Phát biểu tại Lễ ký kết ông Nguyễn Đăng Thạch nói: “Lãnh đạo Thành phố rất vui mừng trước sự kiện này. Chúng tôi cảm ơn Công ty MISA đã giúp đỡ tài trợ miễn phí các phần mềm kế toán cho Trung tâm Dạy nghề Tp.Huế. Tôi mong thầy và trò của Trường sẽ sử dụng tốt những phần mềm này vào công tác dạy và học của mình. Chúng tôi cũng hy vọng giữa Công ty MISA và các đơn vị tại Huế sẽ tiếp tục có những sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới”. TGĐ Lữ Thành Long cũng đã có những phát biểu giới thiệu về Công ty MISA và các sản phẩm của MISA trong buổi Lễ. Ông cũng khẳng định thiện chí của MISA muốn đưa phần mềm kế toán đến với ngày càng nhiều học sinh, sinh viên trên toàn quốc giúp họ có những kinh nghiệm thực tiễn sẵn sàng làm việc khi ra trường.


Ông Nguyễn Đăng Thạnh (người thứ 4 từ trái sang), ông Lữ Thành Long (người thứ 6 từ trái sang), 
cùng các vị khách và đại diện Công ty MISA tại Lễ ký kết

        Công ty Cổ phần MISA là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động Tin học hoá công tác quản lý tại nhiều Bộ, ngành và Tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ thành công trên lĩnh vực kinh doanh về các sản phẩm phần mềm kế toán, MISA còn luôn luôn quan tâm đến việc đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước thông qua việc hợp tác, tài trợ cho một số trường Đại học phần mềm kế toán MISA để sử dụng vào mục đích Giảng dạy  môn học Kế toán máy trong khuôn khổ chương trình đào tạo của trường cũng như các hoạt động hợp tác khác. MISA đã ký kết tài trợ cho nhiều trường trên khắp cả nước như: Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng; Trường ĐH Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh; Trường ĐHMỏ điạ chất; Học viện Ngân hàng… Lễ ký kết lần này với Trung tâm Dạy nghề Thành phố Huế, Công ty MISA mong muốn có nhiều hơn nữa các sinh viên được tiếp cận với phần mềm kế toán MISA, giúp các sinh viên có điều kiện tốt nâng cao kiến thức, thực hành ứng dụng CNTT.
 

 

 

 

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không