Kiến thức Tin tức MISA tổ chức khóa đào tạo MISA CRM.NET 2008 đầu tiên

MISA tổ chức khóa đào tạo MISA CRM.NET 2008 đầu tiên

2

        Trong ngày 22 và 23/6/2007, Công ty CP MISA đã tổ chức khóa đào tạo giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản trị quan hệ khách hàng MISA CRM.NET 2008. Tham gia khóa đào tạo có đại diện của 69 doanh nghiệp đến từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Về phía MISA có sự hiện diện của: Ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc Phát triển phần mềm, bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc VP MISA Hà Nội, ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh Doanh nghiệp MISA Tp.Hồ Chí Minh cùng các trợ giảng. 

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Lãnh đạo MISA, các giảng viên và học viên tham gia khóa đào tạo

        Mở đầu khóa học, TGĐ MISA đã giới thiệu tổng quan về MISA CRM.NET 2008 với những tiện ích nổi trội, sẽ mang lại cho người sử dụng những giải pháp tối ưu để quản lý hoạt động kinh doanh cũng như chăm sóc khách hàng… Tiếp đó ông Nguyễn Thanh Hà giảng viên chính của khóa đào tạo đã giới thiệu chi tiết về các tính năng, phân hệ, hướng dẫn sử dụng chương trình MISA CRM.NET 2008 tới các học viên. 

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Ông Hoàng Ngọc Linh

        Ông Hoàng Ngọc Linh – Giám đốc Công ty CP Kim khí xây dựng và quảng cáo Hoàng Dương cho biết: Công ty Hoàng Dương đã sử dụng phần mềm kế toán MISA từ rất lâu và thấy phần mềm của MISA sử dụng rất tốt, tiện ích. Chính vì vậy khi biết MISA ra mắt phần mềm mới giúp tăng cường hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh và chăm sóc khách hàng, ông đã đăng ký tham gia khóa học. Ông thấy chương trình rất tiện ích và muốn ứng dụng MISA CRM.NET 2008 luôn ở công ty với hy vọng MISA CRM.NET 2008 sẽ giúp ông quản lý tốt hơn, hiệu quả hơn hoạt động kinh doanh cũng như nâng cao hiệu quả marketing và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như kinh tế. 

        MISA CRM.NET được phát triển trên nền công nghệ .NET của Microsoft, không chỉ cung cấp câu trả lời để kịp thời hỗ trợ cho các quyết định kinh doanh của lãnh đạo doanh nghiệp mà còn là công cụ tác nghiệp hàng ngày của nhân viên marketing, bán hàng và tư vấn. Với MISA CRM.NET toàn bộ các công đoạn của quá trình kinh doanh từ marketing, bán hàng đến hỗ trợ sau bán hàng được tích hợp chặt chẽ với nhau. Qua hệ thống có thể gửi thư trực tiếp email hoặc tin nhắn SMS đến hàng vạn khách hàng và theo dõi hợp đồng, chăm sóc, tiếp các phản hồi của khách hàng… Một khía cạnh hiệu quả khác của MISA CRM.NET là khả năng hạn chế tới mức tối đa thiệt hại trong công tác biến động nhân sự. Khi sử dụng MISA CRM.NET thì toàn bộ thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch với khách hàng đều được ghi nhận đầy đủ trong hệ thống và sẵn sàng phục vụ người đến sau. MISA CRM.NET được đánh giá là một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong kinh doanh.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không