Kiến thức Tin tức MISA FC – Chiến thắng vang dội

MISA FC – Chiến thắng vang dội

5

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Trận đấu diễn ra với những pha bóng cực kỳ gay cấn

Sáng ngày 8/7/2007, MISA đấu lượt trận thứ 2 trong khuôn khổ giải IT Cup 2007 cùng đối thủ VietTraNet. Đây là trận cầu rất được mong đợi, vì cả 2 đội đều đã có 3 điểm sau lượt trận đầu, và một chiến thắng nữa sẽ giúp chức vô địch trở nên gần hơn bao giờ hết. Trận đấu giữa 2 ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch diễn ra dưới nắng hè oi ả và kết quả 2-0 nghiêng về đội bóng áo xanh – MISA đã phản ánh đúng diễn biến trên sân. Kết quả này cũng không nằm ngoài dự đoán của những người hâm mộ MISA FC. 

        SVĐ Kim Giang sáng chủ nhật 8/7 gần như quá tải với sự xuất hiện của Tổng Giám Đốc, Giám đốc Trung tâm Phát triển Phần mềm, Giám đốc Văn phòng Hà Nội và một lực lượng hùng hậu các cổ động viên MISA. Khi trận đấu còn chưa bắt đầu, các cổ động viên MISA đã khởi động bằng những màn cổ vũ cuồng nhiệt nhất báo hiệu một trận cầu sôi động và nóng bỏng. Sau một tuần nghỉ ngơi, các chiến binh MISA như được tiếp thêm sức mạnh bắt đầu trận đấu ngay bằng những đợt tấn công ồ ạt. Nhưng VietTraNet cũng là một đối thủ đáng gờm với hàng phòng thủ thép. Họ đã khiến những đường công của MISA khó tìm đến được với khung thành của VietTraNet. Nhưng bên ngoài đường biên, những cầu thủ mang áo số 8 của MISA đang đồng loạt hô “MISA cố lên! MISA cố lên!”, 7 chiến binh MISA trong sân đấu dường như được tiếp thêm sức mạnh. Sức mạnh ấy giúp họ tìm được cách chọc thủng hàng thủ VietTraNet. Cả cầu trường bỗng nhiên nín lặng trong một khoảng khắc khi trái bóng tiến sát khung thành đội bạn rồi tất cả như bừng tỉnh òa lên… “Hùng chuyền đi”… “Anh Quang đánh đầu”… “V…À…O”. Một bàn thắng quý giá, tạo ra thế trận hoàn toàn có lợi cho MISA FC. Choáng váng trước bàn thua khá nhanh, các cầu thủ VietTraNet không còn giữ được bình tĩnh trước những âm thanh rộn ràng của các cổ động viên MISA đang vang lên không dứt. Hiệp một kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về MISA mặc dù đội bạn có khá nhiều nỗ lực lên bóng nhằm san bằng tỷ số, nhưng tất cả đều không thành công bởi sự bọc lót thông minh và dũng cảm của hậu vệ cũng như sự phối hợp và những đường tấn công sắc bén của các tiền đạo MISA. 

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Niềm vui sướng của các cầu thủ MISA

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
CĐV MISA hô vang “2-0! MISA chiến thắng”

        Những phút trước khi bước vào Hiệp 2 là những phút quý báu để đội bóng cùng rút kinh nghiệm về hiệp đấu vừa qua. Sau những ý kiến xác đáng của TGĐ, GĐTTPTPM và đội trưởng, chiến thuật cho hiệp hai được đưa ra làm các cầu thủ càng vững tin hơn. Hiệp hai diễn ra với thế trận cởi mở với những pha tấn công đẹp mắt, MISA hiểu rõ rằng cách phòng thủ tốt nhất chính là tấn công, còn VietTraNet cũng kiên quyết không để mất niềm tin của các cổ động viên. Các tiền đạo của VietTraNet gấp gáp hơn nhưng các hậu vệ MISA cũng kiên quyết hơn. Ngoài sân TGĐ ra những chỉ đạo rõ ràng “Trung Anh kèm số 8”, “Hiếu số 10”… Càng về cuối trận đấu càng trở nên gay cấn. Sau pha cản phá quyết liệt, NVTình của MISA đã phải nhận một thẻ đỏ và ra sân. Không khí trở nên căng thẳng hơn, các cầu thủ MISA cẩn trọng nhưng vẫn ở thế công. Mỗi lúc các cổ động viên MISA dường như càng tiến gần sân đấu hơn bởi họ biết mình đang tiếp thêm sức mạnh cho cầu thủ của mình. Và sự chờ đợi ấy đã được đáp lại, từ một cú đá biên Trung Anh với đôi chân mạnh mẽ đã đưa bóng thắng tiến khung thành VietTraNet. Và…. bóng chạm vào người một cầu thủ VietTraNet và bay vào lưới. “2-0” cổ dộng MISA hét lên và chạy ùa vào sân khi các cầu thủ đang vui sướng ôm chầm lấy đồng đội. Những tiếng hô “2-0! 2-0!” “MISA chiến thắng” … vang lên không dứt, trong sân PVAn hét lên sung sướng “MISA vô địch” và ngay lập tức các cổ động viên MISA bắt đầu bài ca “MISA vô địch! MISA vô địch”. Những phút sau đó, mọi nỗ lực cuối cùng của VietTraNet đều bị chặn lại trong đôi tay vững chắc của thủ môn NHBình, và anh đã làm tròn nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc khi giữ sạch lưới nhà. 

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
MISA FC và các cổ động viên sau chiến thắng 2-0

        Tỷ số 2-0 và chiến thắng của MISA đã chứng tỏ sức mạnh không phải bàn cãi và người MISA có quyền mơ về chiếc CUP vô địch. MISA chỉ còn cách bục chiến thắng một trận đấu nữa. Hãy chờ đón thử thách cuối cùng này cùng MISA FC vào thứ Bảy ngày 14/7/2007.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không