Kiến thức Tin tức Văn phòng MISA Hà Nội bổ nhiệm 03 cán bộ mới

Văn phòng MISA Hà Nội bổ nhiệm 03 cán bộ mới

5

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
 TGĐ, GĐ VP HN và các Trưởng phòng VP Hà Nội
cùng các thành viên mới được bổ nhiệm:
ông Nguyễn Huy Bình, ông Lê Hồng Quang,
bà Đỗ Quỳnh Anh (lần lượt thứ 3 từ phải sang)

        Ngày 09/7/2007, tại Văn phòng MISA Hà Nội đã diễn ra Lễ bổ nhiệm 03 cán bộ mới. Tham dự Lễ bổ nhiệm có TGĐ Lữ Thành Long, GĐ VPHN Đinh Thị Thúy, Trưởng, Phó các phòng ban và đông đảo nhân viên Văn phòng Hà Nội. 
        
        Văn phòng Hà Nội chính thức được thành lập đầu năm 2007, thời gian tuy không dài nhưng Văn phòng đã phát triển về cả số lượng và chất lượng. Đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới GĐ VP HN đã quyết định bổ nhiệm các cán bộ sau vào vị trí mới:

1. Ông Lê Hồng Quang – giữ chức Phó phòng HCSN VP HN nhiệm kỳ 2007
2. Ông Nguyễn Huy Bình – giữ chức Phó phòng DN VP HN nhiệm kỳ 2007
3. Bà Đỗ Quỳnh Anh – giữ chức Trưởng nhóm Scorpion Phòng HCSN VP HN nhiệm kỳ 2007 

        Tại buổi Lễ, trước khi nhận Quyết định bổ nhiệm các cán bộ mới đã cũng cùng tuyên thệ nhậm chức. TGĐ, GĐ VPHN, Trưởng phòng KD HCSN và KDDN đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa cho các cán bộ mới. Sau khi nhận Quyết định các cán bộ mới đã bày tỏ quyết tâm cũng như những dự định của mình để không chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà còn đóng góp hết mình vào sự phát triển của Công ty. TGĐ cũng đã nói lên niềm tin của BLĐ khi giao các trọng trách cho những cán bộ mới, cùng những chia sẻ về kinh nghiệm quản lý. TGĐ cũng hy vọng các cán bộ mới sẽ dung hòa được việc động viên hỗ trợ và giúp đỡ nhân viên và việc đảm bảo và duy trì kỷ luật của Công ty. GĐ VPHN cũng mong muốn các cán bộ của mình sẽ là những người sát sao với công việc, quan tâm đến nhân viên để có những đề xuất đúng đắn với lãnh đạo. Lễ bổ nhiệm kết thúc với quyết tâm cao của các cán bộ mới, sự hy vọng của Lãnh đạo Công ty và sự tin tưởng của các nhân viên với các cán bộ mới.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không