Kiến thức Tin tức MISA Văn phòng Tổng Công ty bổ nhiệm 4 Phó phòng

MISA Văn phòng Tổng Công ty bổ nhiệm 4 Phó phòng

10

        Ngày 14/8/2007, tại trụ sở Công ty Cổ phần MISA, khách sạn La Thành, đã diễn ra Lễ bổ nhiệm 04 Phó phòng. Tham dự Lễ bổ nhiệm có TGĐ Lữ Thành Long, GĐ TT PTPM Nguyễn Xuân Hoàng, Trưởng, Phó các phòng ban và đông đảo cán bộ nhân viên MISA.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
BLĐ cùng toàn thể cán bộ được bổ nhiệm

        Đáp ứng nhu cầu phát triển trong thời gian tới của các phòng ban nói riêng và MISA nói chung, ngày 01/08/2007 vừa qua, căn cứ vào năng lực của các nhân viên, đề xuất của Trưởng phòng Tư vấn, Trưởng phòng Kế toán và Trưởng phòng Quan hệ cộng đồng, Tổng giám đốc Công ty MISA đã ký quyết định bổ nhiệm các ông/ bà sau giữ các chức vụ:

1. Bà Nguyễn Thị Ngoan- giữ chức vụ Phó phòng Kế toán – Văn phòng Tổng Công ty nhiệm kỳ 2007
2. Bà Đỗ Thị Thanh Thủy- giữ chức vụ Phó phòng Kế toán – Văn phòng Tổng Công ty nhiệm kỳ 2007
3. Bà Lê Bích Huệ- giữ chức vụ Phó phòng Tư vấn và HTKH phụ trách HCSN – Văn phòng Tổng Công ty nhiệm kỳ 2007
4. Bà Vũ Diễm Hương- giữ chức vụ Phó phòng Quan hệ cộng đồng – Văn phòng Tổng Công ty nhiệm kỳ 2007

        Tại buổi Lễ, khi nhận Quyết định bổ nhiệm các cán bộ mới đã cùng tuyên thệ nhậm chức và bày tỏ quyết tâm cũng như những dự định của mình để không chỉ hoàn thành nhiệm vụ được giao mà còn đóng góp hết mình vào sự phát triển của MISA. Phát biểu tại buổi Lễ, TGĐ đã một lần nữa khẳng định niềm tin của BLĐ khi giao các trọng trách cho những cán bộ mới, và hy vọng tất cả mọi thành viên MISA sẽ đoàn kết vì mục tiêu chung sự phát triển vững mạnh của MISA. Các Trưởng phòng cũng đã chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm quản lý của mình đối với những cán bộ trên cương vị mới. Lễ bổ nhiệm kết thúc với quyết tâm của các cán bộ mới cùng kỳ vọng của Ban lãnh đạo Công ty.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không