Kiến thức Tin tức MISA HCM tưng bừng với Hội diễn văn nghệ HCA lần I...

MISA HCM tưng bừng với Hội diễn văn nghệ HCA lần I – 2007

13

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Tiết mục ca múa Việt Nam gấm hoa

        Tối Chủ nhật, ngày 19/8/2007, tại Nhà hát Bến Thành Tp.HCM, MISA HCM đã tham gia Hội diễn văn nghệ HCA lần I năm 2007. Đây là Hội diễn văn nghệ lần đầu tiên do Hội Tin học Tp.HCM (HCA) tổ chức, nhằm mở ra một sân chơi mới cho các cơ quan, doanh nghiệp trong cộng đồng HCA. Mặc dù đây là lần đầu, nhưng Hội diễn đã thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của các đơn vị hội viên, cùng tham gia với MISA còn có các đơn vị: FPT, FCGV, Fujinet, Digi-Texx, TMA Solution, HTL và VDC. Với 32 tiết mục gồm nhiều thể loại: Tốp ca, hợp xướng, đơn ca, song ca, múa… chương trình không chỉ đáp ứng được nhu cầu thưởng thức âm nhạc của người nghe mà thông qua hội diễn lần này tình cảm giao lưu, hữu nghị của các thành viên trong cộng đồng HCA càng được thắt chặt hơn.

        Hội diễn sôi nổi ngay từ những ngày tập luyện hăng say và ráo riết của các đội tham gia, MISA cũng không ngoại lệ. Mặc dù đây là thời điểm mà mật độ đi công tác của bộ phận kinh doanh MISA HCM cao, việc tập hợp đầy đủ các thành viên đội văn nghệ gặp không ít khó khăn, tuy nhiên với

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Tốp múa Việt Nam gấm hoa

sự nhiệt tình và lòng đam mê dành cho lĩnh vực nghệ thuật này MISA cũng đã mang lại một màu sắc rất riêng cho Hội diễn. MISA tham gia Hội diễn cộng đồng CNTT lần I năm 2007 với 3 tiết mục: múa “Trống cơm”, ca cổ “Dòng sông quên em”, Ca – múa “Việt Nam quê hương tôi”. Với tiết mục múa “Trống cơm” đã được tập luyện trong một thời gian dài, vì thế các cô gái MISA đứng trên trên khấu tự tin hơn, uyển chuyển hơn so với những lần biểu diễn trước, tiết mục đã mang lại một sức sống hoàn toàn mới cho bài dân ca “Trống cơm” vốn dĩ đã quen thuộc. Tiết mục ca cổ “Dòng sông quê em” cũng đã mang lại cho khán giả những giây phút lắng đọng với tình yêu quê hương đất nước con người ngập tràn trong những lời ca tha thiết. Kết thúc phần trình bày của mình, MISA đã trình bày ca khúc “Việt Nam gấm hoa” với tất cả sự hào trong trái tim. Trong lần tham gia lần này, ca khúc “Việt Nam gấm hoa” đã càng thêm phần thu hút và hấp dẫn người xem với tốp múa phụ họa của các cô gái MISA. Trong trang phục thướt tha, những động tác nhẹ nhàng, nhóm múa đã góp thêm phần làm lay động trái tim khán giả.

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Lữ Hồng Chương (thứ 2 từ phải sang)
nhận kỷ niệm chương từ BTC

        Nhà hát Bến Thành với gần 1500 ghế đã không còn chỗ trống trong đêm 19/8, sự sôi nổi và sức trẻ nhiệt tình của tất cả các đội tham gia được thể hiện không chỉ trên sân khấu mà ngay cả dưới khán đài khán giả cũng reo hò và hòa nhịp theo từng tiết mục. Kết thúc đêm diễn, Công ty Cổ phần MISA đã đạt giải tiết mục triển vọng dành cho tiết mục ca cổ “Dòng sông quê em” do anh Lê Thanh Hiền – nhân viên phòng Tư vấn và hỗ trợ khách hàng MISA HCM trình bày. Hội diễn văn nghệ HCA lần 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp, MISA cũng đã để lại trong lòng các đơn vị tham gia một ấn tượng sâu sắc với các tiết mục tự dàn dựng nhưng đầy sắc màu với phong cách khá chuyên nghiệp. Trong suốt đêm diễn, nhà hát Bến Thành đã được làm nóng lên với tất cả tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị tham gia, thể hiện một tình thần đoàn kết cao độ của các thành viên trong cộng đồng HCA, hứa hẹn một tinh thần đoàn kết và những thành công hơn nữa trong Hội diễn lần II của HCA.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không