Kiến thức Tin tức MISA đến với sinh viên Tp.Cần Thơ

MISA đến với sinh viên Tp.Cần Thơ

26

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Ông Lữ Hồng Chương (người ngồi bên phải)
ông Hùynh Thanh Nhã ký kết biên bản ghi nhớ

         Ngày 11/09, tại hội trường Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ, Công ty Cổ phần MISA đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ với trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ đưa các phần mềm MISA-SME 7.9 và MISA Mimosa 2006 vào giảng dạy cho sinh viên của trường, tổng giá trị tài trợ của MISA trong đợt này lên tới 774.000.000 đồng. 

        Trong Lễ ký kết, về phía Trường Cao đằng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ có sự tham dự của ông Huỳnh Thanh Nhã – Phó hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Lành – Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, ông Nguyễn Thanh Long – Trưởng khoa Tài chính Kế toán; về phía Trung tâm Công nghệ phần mềm Cần Thơ, có ông Thái Văn Lượng – Phó phòng Kinh doanh; đại diện Công ty Cổ phần MISA, có ông Lữ Hồng Chương – Phó TGĐ; ông Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Kinh doanh DN MISA HCM cùng các giáo viên, sinh viên khoa Tài chính Kế toán của trường và các cơ quan truyền thông tại Cần Thơ.

        Phát biểu tại Lễ ký kết ông Lữ Hồng Chương cho biết, việc đưa phần mềm quản lý vào nhà trường để đào tạo sinh viên với mục đích áp dụng lý thuyết vào thực hành chính là một yêu cầu tất yếu và phù hợp với xu thế phát triển hiện nay. Từ năm 1998, MISA đã từng bước hợp tác chuyển giao chương trình phần mềm kế toán MISA vào đào tạo sinh viên tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học Chuyên nghiệp trên cả nước, hoạt động chuyển giao này cũng không nằm ngoài mục đích đó. Ông Lữ Hồng Chương cũng đã khẳng định sự hỗ trợ hết mình của MISA trong quá trình cài đặt cũng như hướng dẫn giáo viên của trường đưa phần mềm quản lý Tài chính Kế toán MISA vào giảng dạy cho sinh viên, để việc hợp tác đạt được hiệu quả cao nhất.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Lữ Hồng Chương (người đứng bên phải) trao tài liệu hướng dẫn cho ông Huỳnh Thanh Nhã

        Ông Huỳnh Thanh Nhã cho biết việc ứng dụng phần mềm vào công tác giảng dạy là một trong những phương châm của nhà trường, trong rất nhiều phần mềm trên thị trường Ban giám hiệu đã quyết định lựa chọn MISA là phần mềm dễ sử dụng và gần gũi nhất với sinh viên. Ông cũng khẳng định sự hợp tác lâu dài và mối quan hệ tốt đẹp của MISA và trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ trong tương lai.

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam 
Ông Huỳnh Thanh Nhã nâng cao sản phẩm MISA

        Trong buổi lễ, ông Lữ Hồng Chương và ông Huỳnh Thanh Nhã đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ, theo đó Công ty Cổ phần MISA tài trợ 40 GPSD phần mềm MISA-SME 7.9 và 40 GPSD phần mềm MISA Mimosa 2006 với tổng giá trị tài trợ là 774.000.000 đồng. Sau buổi lễ ký kết, MISA cũng đã trao các tài liệu hướng dẫn, đào tạo và bài tập thực hành cho Trường và tiến hành cài đặt bàn giao ngay tại phòng máy của khoa Tài chính Kế toán.

        Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự chứng kiến và hân hoan của hàng trăm sinh viên của trường, đánh dấu một bước tiến mới tiếp cận với thực tiễn trong quá trình học của sinh viên. Cho thấy, bước đi của MISA không chỉ nhắm đến hoạt động kinh doanh hay khách hàng mà MISA luôn mong muốn được hỗ trợ hết mình cho các hoạt động cộng đồng, khẳng định phương châm của thương hiệu MISA – Phần mềm phổ biến nhất.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không