Kiến thức Tin tức Lễ bổ nhiệm cán bộ MISA Hà Nội

Lễ bổ nhiệm cán bộ MISA Hà Nội

12

        Sáng hôm nay, ngày 01/10/2007, tại Trụ sở Công ty Cổ phần MISA, khách sạn La Thành, đã diễn ra Lễ bổ nhiệm Quyền Phó giám đốc MISA Hà Nội. Ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc đã trao quyết định số 85/2007/QĐ – MISA, về việc bổ nhiệm ông Phạm Văn An giữ chức vụ Quyền Phó Giám đốc văn phòng MISA Hà Nội kiêm Trưởng phòng HCSN – MISA Hà Nội trong thời gian từ 01/10/2007 đến ngày 31/12/2007. Đến tham dự Lễ bổ nhiệm có Ban lãnh đạo Công ty, và các cán bộ MISA Hà Nội. 

 Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Ông Lữ Thành Long – TGĐ, Ông Phạm Văn An – Quyền Phó giám đốc MISA HN, Bà Phạm Thị Lương – Trưởng nhóm Panda MISA HN, Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA HN (lần lượt từ trái qua phải)

        Cũng trong sáng nay, căn cứ vào năng lực của nhân viên và đề xuất của Giám đốc văn phòng MISA Hà Nội, Tổng giám đốc cũng đã trao quyết định số 86/2007/QĐ – MISA, về việc bổ nhiệm bà Phạm Thị Lương giữ chức vụ Trưởng nhóm Panda – Phòng HCSN, văn phòng MISA Hà Nội trong thời gian từ 01/10/2007 đến ngày 31/12/2008. 

        Bà Đinh Thị Thúy – Giám đốc MISA Hà Nội đã phát biểu chúc mừng và hy vọng các cán bộ sẽ xứng đáng với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo và toàn thể thành viên MISA. Các thành viên mới được bổ nhiệm cũng đã chia sẻ với Ban lãnh đạo và các đồng nghiệp niềm vinh dự và quyết tâm sẽ hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không