Kiến thức Tin tức MISA là đơn vị CNTT duy nhất tại Hà Nội giành Cúp...

MISA là đơn vị CNTT duy nhất tại Hà Nội giành Cúp Thăng Long 2018

1
Ngày 09/10/2018, tại Cung văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, MISA vinh dự là đơn vị CNTT duy nhất tại Hà Nội đón nhận Cúp Thăng Long năm 2018. Lễ trao thành tích diễn ra trang trọng trong khuôn khổ Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt, Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu, vinh danh công dân thủ đô tưu tú năm 2018. Tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy đã đại diện MISA đón nhận chiếc cup danh giá này.
Cup Thăng Long là giải thưởng ghi nhận, tôn vinh của UBND Tp.Hà Nội với 20 doanh nghiệp tiêu biểu nhất của thành phố có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.
Với định hướng đúng đắn và sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể hơn 1.500 nhân sự, các sản phẩm của MISA hầu hết đang chiếm lĩnh thị trường, mang đến hiệu quả và năng suất cao, được đông đảo khách hàng tin dùng. Tính đến nay đã có hơn 179.000 khách hàng gồm các đơn vị hành chính sự nghiệp, trường học, doanh nghiệp tư nhân và hơn 1 triệu khách hàng hộ cá thể, cá nhân, đã và đang sử dụng phần mềm MISA.
* Về phía Lãnh đạo Bộ/Ban/Ngành:
– Ông Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo TW
– Ổng Điểu Kré – Ủy viên TW Đảng, Phó Trưởng ban dân vận TW
– Bà Bùi Thị Thanh – Phó Trưởng Chủ tịch Ủy ban TW mặt trận Tổ quốc Việt Nam
– Ông Trần Tiến Dũng – Thứ trưởng bộ Tư pháp
– Ông Lê Công Thành – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
– Phạm Huy Sang – Phó Trưởng ban thi đua khen thưởng TW
* Về phía MISA có Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy.
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Tổng Giám đốc Đinh Thị Thúy đại diện MISA vinh dự đón nhận Cúp và Bằng khen do ông Nguyễn Văn Sử – Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch TT UBND Tp.HN(bên trái) và Ông Vũ Hồng Khanh – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Tp.HN(bên phải) trao tặng

Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
MISA chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị vinh dự đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu của thủ đô năm 2018

Đặc biệt, song hành với hoạt động kinh doanh, MISA cũng vun đắp những giá trị cho cộng đồng thông qua rất nhiều hoạt động chia sẻ lợi ích như: Chuyển giao hoàn toàn miễn phí phần mềm vào giảng dạy cho sinh viên hơn 600 trường ĐH, CĐ, THCN trên cả nước, tặng gần 60,000 phần mềm cho các doanh nghiệp mới thành lập, tổ chức nhiều khóa hội thảo – tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn cho khách hàng, hỗ trợ và tích cực trong việc tham gia và xây dựng các Hội, Hiệp hội.
Phần mềm kế toán MISA SME – 27 năm số 1 Việt Nam
Phát biểu với báo giới, TGĐ Đinh Thị Thúy khẳng định sứ mệnh phụng sự xã hội của MISA và cam kết luôn đồng hành cùng cộng đồng để nâng cao hiệu quả, năng suất, góp sức mình cho sự phát triển vững mạnh của Thủ đô, là lá cờ đầu doanh nghiệp CNTT trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0

Trong chiến lược phát triển sản phẩm vì khách hàng, MISA đang là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 vào các sản phẩm của mình như: trí tuệ nhân tạo vào các trợ lý số, Blockchain trong phần mềm hóa đơn điện tử, robot lễ tân,… Năm 2017, với tinh thần Go Global, MISA bắt đầu cung cấp phần mềm cho thị trường nước ngoài tại hơn 10 quốc gia trên thế giới.
Gần 25 năm hình thành và phát triển, MISA vẫn luôn khắc ghi sứ mệnh phụng sự xã hội, phát triển các sản phẩm và dịch vụ phần mềm nhằm thay đổi năng suất và hiệu quả không chỉ một cá nhân, tổ chức trong ngành CNTT nói riêng mà còn góp phần thúc đẩy năng suất và hiệu quả của đất nước./.
Bài viết này hữu ích chứ?
Không