Kiến thức Tin tức MISA thu hút sự chú ý từ hơn 1000 khách tham dự...

MISA thu hút sự chú ý từ hơn 1000 khách tham dự trong sự kiện Vietnam Startup 4.0

15
Ngày 06/09/2019, MISA đồng hành cùng Vietnam Startup 4.0 – Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam 2019 diễn ra tại CTM Palace. Trong chương trình, Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA đã có những chia sẻ hữu ích và giải đáp được nhiều vướng mắc từ phía khách tham dự về ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp trong cuộc cách mạng 4.0.

Tiếp nối thành công của các sự kiện khởi nghiệp trong 4 năm qua của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia, Vietnam Startup 4.0 – Khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam là một trong những sự kiện lớn nhất năm đối với cộng đồng khởi nghiệp và doanh nhân Việt Nam, thu hút hơn 1000 khách tham dự. Với chủ đề: “Doanh nhân Việt Nam sẵn sàng bước ra biển lớn và đặt nền móng xây dựng văn hóa doanh nghiệp trường tồn”, Vietnam Startup 4.0 năm nay đã giúp các doanh nhân khởi nghiệp kết nối đam mê, chia sẻ tri thức, tìm kiếm lời giải cho bài toán ra thị trường cho doanh nhân khởi nghiệp sáng tạo, vững vàng hướng tới tương lai. 


Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA chia sẻ tại sự kiện
Tại sự kiện, các khách tham dự dã dành nhiều câu hỏi tới Bà Đinh Thị Thúy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần MISA về việc ứng dụng và chuyển giao công nghệ vào quản trị doanh nghiệp để vừa tối ưu chi phí vừa đảm bảo gia tăng hiệu suất lao động. Bà Đinh Thị Thúy cho biết: “Tinh thần startup không chỉ dành riêng cho các doanh nghiệp mới thành lập mà ngay cả những công ty lớn như MISA. MISA đã tròn 25 năm hình thành và phát triển nhưng vẫn luôn mang tinh thần khởi nghiệp với khẩu hiệu “Xả thân – Thần tốc – Đột phá. Gần 2.000 nhân sự của chúng tôi không ngừng lăn xả mang tới các giải pháp hữu ích cho khách hàng từ khâu sản xuất, kinh doanh cũng như tư vấn hỗ trợ khách hàng. Cũng chính tinh thần khởi nghiệp này mà MISA luôn thấu hiểu các startup Việt, nỗ lực không ngừng để sáng tạo những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, nguồn lực, cách thức hoạt động và quản trị của các doanh nghiệp siêu nhỏ.”

Bà Đinh Thị Thúy thu hút nhiều sự chú ý từ các cơ quan đơn vị báo đài
Nắm bắt được nhu cầu về của doanh nghiệp khởi nghiệp về một bộ máy kế toán tài chính toàn diện, vừa tiết kiệm chi phí lại tối ưu năng suất, MISA đã đem đến sự kiện những nền tảng công nghệ mà công ty tiên phong nghiên cứu, phát triển phù hợp với các startup. Trong đó, phải kể đến nền tảng kết nối doanh nghiệp với kế toán dịch vụ MISA StartBooks giúp một người kế toán dịch vụ có thể cùng lúc phục vụ cho nhiều doanh nghiệp một cách dễ dàng hơn, tối ưu năng suất. Đồng thời, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí nguồn nhân lực mà vẫn quản lý tài chính dễ dàng, minh bạch tuyệt đối do mọi chứng từ, số liệu đều được lưu trữ trên một nền tảng.

Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách tham dự, bởi MISA là đơn vị duy nhất ứng dụng công nghệ Blockchain trong phần mềm, gia tăng mức độ an toàn, bảo mật cho khách hàng khi sử dụng. Luôn sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm liên quan như: kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị khác. Đồng thời, với meInvoice.vn, người dùng có thể phát hành, tra cứu hóa đơn mọi lúc, mọi nơi ngay.

Nhờ những ưu việt mà các giải pháp hay phần mềm MISA cung cấp, gian hàng triển lãm của MISA nhận được sự quan tâm đông đảo từ các khách tham dự sự kiện
25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp, MISA luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những công nghệ mới nhất ứng dụng vào quản trị doanh nghiệp với mục tiêu tối đa lợi ích cho khách hàng. Đặc biệt, cùng với sứ mệnh phụng sự xã hội mà MISA theo đuổi, MISA mong muốn được cống hiến và đồng hành với sự phát triển của startup Việt trong thời kỳ quốc gia khởi nghiệp theo định hướng chuyển đổi công nghệ số. Bởi vậy, các sản phẩm của MISA phục vụ các doanh nghiệp siêu nhỏ luôn được đội ngũ tối ưu không chỉ về công nghệ mà còn về cả chi phí sản phẩm, dịch vụ để giải quyết bài toán hạn chế về nguồn lực của hầu hết các startup hiện nay.
Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không