Kiến thức Tin tức Phần mềm AMIS.VN giải quyết bài toán quản lý nhân sự tại...

Phần mềm AMIS.VN giải quyết bài toán quản lý nhân sự tại HR SUMMIT 2019

25
Với thông điệp AMIS.VN giải quyết hiệu quả công tác quản lý nhân sự trong doanh nghiệp, sáng ngày 20/09/2019, MISA tham dự sự kiện Hội nghị Nhân sự Việt Nam tại White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức. Hội nghị là nơi kết nối các Giám đốc Nhân sự, Quản lý doanh nghiệp và những chuyên gia trong ngành với hơn 800 khách tham dự là CEO, GĐ Nhân sự, TP Nhân sự,..

Trong thời kỳ chuyển đổi số, việc ứng dụng công nghệ vào các công tác quản trị trong doanh nghiệp là cấp thiết, và được ưu tiên hàng đầu của các nhà quản trị. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về công nghệ,nắm bắt xu hướng phát triển và chọn lựa được phần mêần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN sẽ giúp giải quyết hiệu quả công tác quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là quản lý nhân sự.
Gian hàng MISA thu hút đông đảo người đến xem và tư vấn về sản phẩm AMIS.VN

Mỗi khách tham dự sẽ có những thắc mắc riêng tùy vào ngành nghề kinh doanh, cách thức hoạt động, công tác quản lý của doanh nghiệp

Mặc dù khu vực triển lãm rất đông khách tham quan, nhưng những nhân viên MISA vẫn luôn tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho từng vị khách 
Rất đông khách tham quan tại gian hàng của MISA để nhận được tư vấn về AMIS.VN

Bên cạnh việc thu hút đông đảo các khách mời trong nước đến với gian hàng tìm hiểu về sản phẩm AMIS.VN thì, với điểm nhấn là Robot Zenbo cùng những tiện ích mà sản phẩm AMIS.VN mang lại cũng đã thu hút sự chú ý của các đối tác, khách mời và đặc biệt là các CEO nước ngoài đến với gian hàng MISA tại chương trình. 

Các nhà quản lý ngoại quốc cũng tỏ ra rất quan tâm đến AMIS.VN cho doanh nghiệp của họ 

Nhờ những tính năng ưu việt mà AMIS.VN đã giúp các khách tham dự giải quyết được bài toán quản lý của mình 

Phân hệ HRM trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ Quản trị nhân sự (Quản trị nguồn nhân lực) như: Hoạch định nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Quản lý hồ sơ, Quản lý hợp đồng lao động, Quản lý đào tạo, Đánh giá, Chấm công, Quản lý thời gian, Tính lương, Thuế, Bảo hiểm, Khen thưởng, Kỷ luật, Giải quyết nghỉ việc, Quản lý tài sản, Quản lý công tác phí,… vô cùng thông minh và nhanh chóng.

Trong thời chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, việc ứng dụng một phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể như AMIS.VN đã trở lên vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Chuyển dịch hoạt động của doanh nghiệp từ truyền thống sang môi trường số hóa là xu thế tất yếu, nếu các doanh nghiệp không sớm hòa nhập, ứng dụng công nghệ vào hoạt động của mình sẽ rât khó tạo được lợi thế cạnh tranh để phát triển trong kỷ nguyên số.

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không