Kiến thức Tin tức MISA tổ chức tập huấn MISA Mimosa 2006 cho Sở Y tế...

MISA tổ chức tập huấn MISA Mimosa 2006 cho Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh

12

        Ngày 30/9/2006, tại trường Cao đẳng Y tế Quảng Ninh, Công ty Cổ phần MISA phối hợp với Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh tổ chức khoá tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh.

        Tham dự khoá tập huấn, về phía Sở Y tế Quảng Ninh có bà Phạm Thị Tuyết Nhung – Trưởng phòng Tài chính Kế toán và các chuyên viên của Phòng Tài chính Kế toán. Đại diện Công ty MISA có bà Đinh Thị Thuý – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần MISA cùng các giảng viên của MISA và 57 kế toán viên đến từ các đơn vị trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh.


Bà Đinh Thị Thuý – Trưởng P.Kinh Doanh Cty MISA (thứ 5 từ trái qua hàng thứ nhất) cùng các học viên

        Phát biểu tại khoá tập huấn, bà Phạm Thị Tuyết Nhung đã yêu cầu các đơn vị sử dụng nhất quán một loại phần mềm để thống nhất về báo cáo tài chính. Những đơn vị đang sử dụng phần mềm kế toán MISA sẽ nâng cấp lên phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cập nhật theo Quyết định số 19/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính mới ban hành. Đối với các đơn vị chưa sử dụng phải cài đặt trong năm 2006 để thống nhất một mẫu biểu trong toàn ngành.

        Đại diện Công ty MISA, bà Đinh Thị Thuý đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Sở Y tế Quảng Ninh đối với với phần mềm kế toán của MISA và hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ thành công tốt đẹp.

        Tại khoá tập huấn này, các học viên được giới thiệu về những thay đổi mới trong chế độ tài chính kế toán Hành chính sự nghiệp của Bộ Tài chính mới ban hành và những tính năng mới cập nhật theo quyết định trên của chương trình MISA Mimosa 2006. Đồng thời các kế toán cũng được thực hành trực tiếp trên máy tính và các giảng viên của MISA giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng MISA Mimosa 2006. Sau khoá tập huấn tất cả các đơn vị chưa sử dụng đã đăng ký chuyển giao và cập nhật phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006.

Bài viết này hữu ích chứ?
Không