Kiến thức Tin tức Công ty MISA tưng bừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam...

Công ty MISA tưng bừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày thành lập CLB Phụ nữ MISA Hà Nội

4

        Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỉ niệm 1 năm thành lập CLB Phụ nữ MISA Hà Nội, ngày 21/10/2006 VP MISA Hà Nội đã tổ chức chuyến dã ngoại với các hình thức: thi nấu ăn, thi hát, thi trang điểm và thi vật tay,… Các hoạt động phong phú trên đã cuốn hút Ban lãnh đạo, các vị khách mời, và toàn thể cán bộ, nhân viên MISA VP Hà Nội trong không khí sôi nổi và hào hứng.


Ban lãnh đạo Cty MISA, các vị khách mời, dâu rể MISA và toàn thể cán bộ, nhân viên MISA tại Khu sinh thái Cọ Xanh

        Sáng 21/10/2006, tại Khu du lịch sinh thái Cọ Xanh, xã Hồng Lĩnh, huyện Đông Anh, Hà Nội, Công ty Cổ phần MISA tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn thể cán bộ, nhân viên VP MISA Hà Nội,


Bà Nguyễn Thị Thuý Lan – GĐTC(hàng 1 thứ 5 từ trái qua), nhà báo Thu Hương (hàng 2 thứ 4 từ phải qua) và chị em phụ nữ MISA Hà Nội

với sự có mặt của ông Lữ Thành Long – Tổng giám đốc công ty, ông Nguyễn Xuân Hoàng – Giám đốc Phát triển phần mềm, bà Nguyễn Thị Thuý Lan – Giám đốc Tài chính, lãnh đạo các phòng, ban. Các khách mời gồm có: nhà báo  Hoàng Giang – Trưởng ban Văn hoá Xã Hội – Báo Tin tức – TTXVN, nhà báo Trần Thanh Tường – Báo Tin tức – TTXVN, nhà báo Nguyễn Linh Anh – Báo Diễn đàn Doanh nghiệp, nhà báo Nguyễn Thu Hương – Báo Kinh doanh và Tiếp thị, nhạc sĩ Trần Trọng Lập, cùng các phu nhân, phu quân của các thành viên MISA và toàn thể nhân viên MISA VP Hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10 và kỉ niệm sinh nhật lần thứ Nhất CLB Phụ nữ MISA VP Hà Nội.


Một góc cuộc thi nấu ăn

        Hoạt động chính của cuộc dã ngoại là Thi nấu ăn do chị em phụ nữ MISA trổ tài. Cuộc thi đã thu hút 35 thành viên nữ của MISA VP Hà Nội chia thành 5 đội: Ớt đỏ, Ngon ngon.com.vn, Cực phê, Victory, Hương quê. Sau khi tập trung tại Khu sinh thái Cọ Xanh, các đội đã bắt tay vào nấu nướng, chế biến các món ăn với sự trợ giúp nhiệt tình của các đấng mày râu. Thành quả cuối cùng là 10 mâm cỗ với đủ hương vị và được bày biện. Ban giám khảo cuộc thi là Ban lãnh đạo Công ty MISA và các vị khách mời: TGĐ Lữ Thành Long, GĐ PTPM Nguyễn Xuân Hoàng, GĐ Tài chính Nguyễn Thị Thuý Lan, nhà báo Hoàng Giang, nhà báo Thu Hương, nhà báo Nguyễn Linh Anh, nhà báo Trần Thanh Tường, bà Hà Thu Thuỷ – phu nhân ông Nguyễn Xuân Hoàng, bà Phạm Thị Lý – Quyền trưởng phòng Quan hệ Cộng đồng Công ty MISA.


BGK và các đội đoạt giải tập thể trong cuộc thi nấu ăn

        Với thang điểm cao nhất là 5 điểm, Ban giám khảo đi đến từng bàn và chấm điểm theo các tiêu chí trên. Sau một hồi bình chọn hết sức khó khăn, cuối cùng Ban giám khảo đã chọn ra và trao giải cho các đội và cá nhân tài hoa nhất. Về nội dung tập thể, Giải nhất Mâm Vàng MISA thuộc về đội Hương quê, Giải nhì “Mâm Bạc MISA” thuộc về đội Cực phê, Giải ba “Mâm Đồng MISA” thuộc về đội Ớt đỏ, hai giải khuyến khích được trao cho 2 đội: Victory và Ngon ngon.com.vn. Về giải cá nhân, vượt qua các đối thủ nặng ký khác, món “Nem cuốn bát vị” của chị Lã Thị Thu Hiền nhóm Hương quê đã đoạt giải Nhất: “Vua bếp MISA”; giải nhì “Đôi đũa Vàng MISA” thuộc về chị Nguyễn Thị Thanh Hà nhóm Ớt đỏ với món “Bò nướng Huế” , và giải ba “Tạp dề vàng MISA” được trao cho món “Tôm cuốn thịt xông khói” của chị Nguyễn Thị Thanh Hoa nhóm Victory. 


BGK và các cá nhân đoạt giải cá nhân

        Sau cuộc thi nấu ăn và cùng thưởng thức các món, các thành viên MISA và các khách mời lại cùng nhau tham dự các trò chơi: nghe nhạc đoán bài hát, thi Trang điểm hài, thi vật tay,… Mọi người cùng hoà nhập vào các cuộc chơi không phân biệt chủ, khách, trong không khí sôi nổi và hoành tráng. 

        Sau một ngày cùng ăn, cùng vui chơi với các thành viên MISA, các vị khách mời đều rất ấn tượng với phong cách con người và văn hoá của MISA, và đều có chung nhận xét “Văn hoá MISA thật tuyệt với”. Chuyến dã ngoại kết thúc, người MISA lại quay trở về với công việc, những khoá tập huấn, triển khai,… trong tinh thần hứng khởi và say mê.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không