Kiến thức Tin tức Công ty MISA tổ chức thành công khóa tập huấn MISA Mimosa...

Công ty MISA tổ chức thành công khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại tỉnh Trà Vinh

6

        Trong 2 ngày 14- 15/11/2006, Công ty Cổ phần MISA tổ chức khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp trong tỉnh Trà Vinh. Với mục đích giới thiệu những thay đổi đã cập nhật mới nhất theo quyết định 19/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính đồng thời tích hợp thêm nhiều tính năng, tiện ích mới hữu ích cho người sử dụng của MISA Mimosa 2006, khoá tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Các học viên tham dự khoá tập huấn

        Nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác quản lý tài chính các đơn vị hành chính sự nghiệp trên cả nước nói chung và địa bàn tỉnh Trà Vinh nói riêng, sáng ngày 14/11/2006, tại hội trường Trường Đại học Trà Vinh, Công ty Cổ phần MISA đã khai mạc khóa tập huấn sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho kế toán các đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn tỉnh Trà Vinh.

        Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Hồ Đức Hùng- Trưởng phòng Kinh doanh VPĐD Công ty MISA tại Tp. Hồ Chí Minh đã hoan nghênh các kế toán đến tham dự khoá tập huấn. Ông Hùng mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa MISA và các đơn vị sẽ thành công tốt đẹp, hướng tới mục tiêu ứng dụng rộng rãi công nghệ thông tin trong quản lý tài chính tại các đơn vị và để MISA trở thành người bạn thân thiết của mỗi kế toán.

        Khóa tập huấn đã thu hút gần 80 kế toán từ 70 đơn vị hành chính sự  nghiệp tại tỉnh Trà Vinh đến tham dự. Tại đây, các giảng viên của MISA đã giới thiệu với các học viên phiên bản phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 của Công ty MISA phát hành từ tháng 5/2006 cập nhật theo Quyết định 19/2006/QĐ- BTC và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc. Tiếp đó các kế toán được trực tiếp thao tác trên máy tính với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên MISA.

        Trong các ngày diễn ra khóa tập huấn Đài Truyền hình tỉnh Trà Vinh đã đưa tin về khóa tập huấn và đánh giá cao các tính năng tiện ích của chương trình trong việc ứng dụng phầm mềm kế toán MISA vào công tác quản lý tài chính của đơn vị.

        Kết thúc khoá tập huấn, Công ty MISA đã cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa học.

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không