Kiến thức Tin tức Triển khai tập huấn thành công tại Thanh Hoá

Triển khai tập huấn thành công tại Thanh Hoá

3

        Trong các ngày từ 7- 12/11/2006, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức khoá tập huấn sử dụng phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cho các đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc Phòng Tài chính huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá.


Hình ảnh một khoá tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Thanh Hoá

        Tới tham dự lễ khai mạc và bề mạc khoá tập huấn, về phía huyện Như Thanh có các ông: Quách Văn Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Công Vụ- Thường vụ Huyện uỷ, Lê Phụng Lương- Trường phòng Tài chính- Kế hoạch, Lương Khắc Tân- Trường phòng Giáo dục, Lê Xuân Bình- Trường phòng Tổ chức lao động, Ngọ Đình Chí- Phó Giám độc TT Giáo dục thường xuyên. Đại diện Công ty MISA có ông Lê Hồng Quang- Trưởng nhóm Scorpion, ông Trần Minh Ngọc- Phó Giám đốc Công ty Thiết bị máy tính Á Châu- đại lý của Công ty MISA tại Thanh Hoá cùng các giảng viên MISA và 50 kế toán đến từ 50 đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Như Thanh.

        Phát biểu tại lễ khai mạc và bế mạc khóa tập huấn, lãnh đạo huyện Như Thành đã quán triệt tới các học viên chủ trương tin học hoá tài chính kế toán của UBND tỉnh Thanh Hoá và yêu cầu thống nhất báo cáo tài chính kế toán trong các đơn vị trong toàn tỉnh. Đồng thời các vị lãnh đạo đánh giá cao tinh thần hợp tác, triển khai cũng như sản phẩm của MISA và bày tỏ hy vọng MISA sẽ là đối tác hỗ trợ trong công tác tin học hoá tài chính kế toán tại các đơn vị của huyện.

        Đại diện Công ty MISA đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện Như Thanh đối với phần mềm kế toán MISA và hứa sẽ phối hợp và trợ giúp các đơn vị nhằm ứng dụng tốt nhất phần mềm kế toán MISA vào công tác tài chính kế toán.

        Tại khoá tập huấn, các kế toán đã được giới thiệu về những thay đổi của Chế độ kế toán hành chính sự nghiệp mới ban hành theo Quyết định 19/2006/QĐ- BTC của Bộ Tài chính và những tiên ích, tính năng mới của phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 cập nhật theo những thay đổi của quyết định trên. Tiếp đó các học viên được trực tiếp thực hành phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 trên máy tính với sự hướng dẫn của các giảng viên MISA.

        Kết thúc khoá tập huấn MISA đã trao chứng chỉ cho các kế toán tham dự tập huấn.

 

 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không