Kiến thức Tin tức MISA tổ chức thành công khóa tập huấn phần mềm kế toán...

MISA tổ chức thành công khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tại Tp. Hồ Chí Minh

4

        Sáng ngày 22/11/2006 tại Hội trường Trung tâm Thông tin & Khoa học Tp. Hồ Chí Minh đã khai mạc khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp thuộc các tỉnh phía Nam do Công ty Cổ phần MISA tổ chức.


Các học viên tại khoá tập huấn

Đến tham dự Lễ khai mạc khóa tập huấn, đại diện Ban lãnh đạo Công ty MISA có ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng giám đốc; ông Đỗ Hồng Quang – GĐ VPĐD MISA tại Đà Nẵng; ông Hồ Đức Hùng – Trưởng phòng Kinh doanh VP MISA Tp. Hồ Chí Minh.

        Khóa tập huấn nhằm giới thiệu những thay đổi mới trong chương trình phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đã cập nhật theo Quyết định 19/2006/QĐ- BTC ban hành ngày 30/03/2006 và Quyết định 24/2006/QĐ- BTC ban hành ngày 6/4/2006 của Bộ Tài chính về thực hiện chế độ tự chủ tài chính theo Nghị định 43/2006/NĐ– CP. Khóa tập huấn kéo dài 3 ngày, trong thời gian này Công ty MISA đã chuẩn bị đầy đủ máy tính để các kế toán có thể thực hành trực tiếp trên máy ngay tại lớp tập huấn theo sự hướng dẫn của các chuyên viên phụ trách tư vấn tài chính kế toán của Công ty MISA. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho kế toán tiếp cận chương trình.

        Cùng với các thành công trong các khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 đã diễn ra trên cả nước, khóa tập huấn lần này cũng đã thành công ngoài dự kiến với sự tham gia của hơn 100 kế toán đến từ các đơn vị hành chính sự nghiệp các tỉnh khu vực phía Nam. Ngay trong ngày đầu tiên diễn ra khóa tập huấn, sau phần giới thiệu tổng quan về chương trình, nhận thấy sự tiện lợi của chương trình MISA Mimosa 2006 các kế toán đã nhanh chóng đăng ký triển khai ngay tại đơn vị mình.


PTGĐ Cty MISA Lữ Hồng Chương (đứng giữa) trao giải nhất cho bà Trương Thị Hằng

        Trong các ngày diễn ra khóa tập huấn Công ty MISA đã tổ chức buổi giao lưu và chương trình bốc thăm may mắn cho các học viên tham gia tập huấn với nhiều phần quà có giá trị. Với mục đích giao lưu tạo không khí thân mật rút ngắn khoảng cách giữa MISA và khách hàng, buổi giao lưu đã thật sự là cầu nối giúp khách hàng có cảm giác thoải mái hơn khi trao đổi cùng MISA. Trong chương trình bốc thăm may mắn, bà Trương Thị Hằng – Kế toán Tòa án nhân dân huyện Củ Chi – Tp. Hồ Chí Minh đã may mắn là người trúng giải nhất là một chiếc điện thoại đi động Motorola.

        Nhân dịp Công ty Cổ phần MISA vừa được nhận  Huy chương Vàng CNTT- TT tại Hội chợ Computer World Expo Việt Nam 2006,  sản phẩm phần mềm kế toán MISA-SME được trao BITCup – Giải pháp CNTT ưa chuộng nhất trong năm, Cúp Bạc CNTT- TT Việt Nam tại IT Week 15,… Công ty MISA có chương trình khuyến mãi đặt biệt: “Tặng máy in Canon cho các khách hàng mua mới phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 ngay trong khóa tập huấn”.


Ông Nguyễn Văn Đông

Ngoài ra, sau khi kết thúc khoá tập huấn, MISA đã tổ chức lễ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia đầy đủ thời gian của khóa học.

        Đại diện khách hàng, ông Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Tài vụ Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh cho biết: “Qua khóa tập huấn tôi thấy chương trình phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 tiết kiệm khá nhiều thời gian cho kế toán. Các sổ tài khoản rất hệ thống và in ra số liệu hoàn toàn chính xác. Tôi thấy mẫu báo các tài chính rất đúng theo mẫu qui định Quyết định 19/2006/QĐ- BTC do Bộ Tài chính ban hành. Trong các ngày diễn ra khóa tập huấn các cán bộ MISA đã rất nhiệt tình hướng dẫn và khả năng truyền đạt về chương trình rất tốt nên đã giúp kế toán tiếp thu tốt chương trình.”

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Bài viết này hữu ích chứ?
Không