Kiến thức Tin tức MISA CRM.NET – Chung một con đường

MISA CRM.NET – Chung một con đường

12

         “Ta cùng nhau tay nắm chặt tay, chung một con đường vươn tới muôn vì sao”, những giai điệu của bài hát “Chung một con đường” mà nhạc sỹ Trọng Lập sáng tác riêng tặng MISA đã mô tả chính xác không khí khẩn trương sôi sục trong từng thành viên của nhóm chuyên trách phát triển sản phẩm MISA CRM.NET trong giai đoạn nước rút hiện nay. Không khí này dường như mang hiệu ứng của một trận động đất mà địa chấn của nó lan rộng ra khắp các phòng ban khác trong công ty.


              Cán bộ Phòng Phát triển phần mềm Cty MISA

        Quay trở lại một năm trước đây, khi Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần MISA quyết định triển khai xây dựng phần mềm MISA CRM.NET – phần mềm quản trị quan hệ khách hàng, những “người lính tiên phong” đã đối với mặt với một thách thức thật sự. Không ngoài dự đoán các khó khăn bắt đầu xuất hiện: khó khăn đầu tiên, khó khăn thứ 2, khó khăn tiếp theo… cứ tăng dần lên theo từng ngày. Và thói quen biến cái đơn giản thành phức tạp của các chàng lập trình đôi khi khiến công việc… giậm chân tại chỗ. Những lúc đó, một chân lý hết sức đơn giản lại phát huy tác dụng triệt để: “Một việc có thể rất khó với người này nhưng lại hoàn toàn đơn giản với người khác”. Trong lúc khó khăn, các phòng ban khác chính là những chuyên gia sáng giá nhất. Anh Bùi Mạnh Linh một thành viên trong nhóm đã tiết lộ: “Có lần nhóm gặp khó khăn trong khi xác định một dạng khách hàng vào một module, chúng tôi vò đầu bứt tóc mấy ngày chưa xong nhưng khi đưa vấn đề đó cho một nhân viên kinh doanh thì ngay lập tức được giải quyết. Thế đấy! Rồi đến module nhập xuất dữ liệu, mọi người đang rất hứng khởi vì công việc tiến triển rất tốt và đúng tiến độ, thì đùng một cái Tổng giám đốc phát hiện thiếu sót, thế là bỏ hết, làm lại từ đầu. Thất vọng! Thế nhưng chỉ cần một bạn bên tư vấn lướt qua trêu một câu: “Dạo này nhiều lỗi nhỉ?” thế là lại cười xoà và công việc cũng dường như trở nên dễ dàng hơn. Hay như lúc đang làm việc thêm giờ, không hề hẹn trước chị Hà – Phòng PR tạt qua tiếp tế cho một ít đồ ăn, thế là cảm động cho đến tận  bây giờ”.  


                              Say mê cùng MISA CRM.NET

       Theo như chúng tôi tìm hiểu, thời gian này chính là lúc rất nhiều những chuyện lạ MISA xuất hiện. Điện thoại của bạn đã từng nhận được 27 cú missed call một lúc của vợ hay người yêu bao giờ chưa? Hãy gặp Mr. Lê Tiến Đạo bạn sẽ được truyền đạt kinh nghiệm.

       Nhưng rồi những khó khăn cũng qua mau, với tinh thần “Xẻ chia buồn vui, xẻ chia tri thức ngôi nhà MISA cho ta ước mơ”, công việc càng ngày càng tiến triển. Khi được hỏi tinh thần mọi người trong giai đoạn nước rút hiện nay ra sao, chúng tôi nhận được câu trả lời rất MISA: “Chúng tôi luôn vui vẻ vì còn rất trẻ”. Đúng vậy, chúng ta còn rất trẻ vậy tại sao lại không “Bước chân lên đường xa, dù bao khó khăn gian nguy không sờn. Núi cao hay biển sâu, bạn ơi thắp lên tình yêu trong ta. Hãy nói ta cùng nhau, chung sức chung lòng”.  Vì chắc chắn đến một ngày niềm tin vào CRM sẽ “bay xa”. Và ngày đó đã không còn xa, vào quý 1 năm 2007 – mùa xuân năm Đinh Hợi MISA CRM.NET sẽ chính thức được tung ra thị trường.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không