Kiến thức Tin tức Công ty Cổ phần MISA tổ chức các khóa tập huấn MISA...

Công ty Cổ phần MISA tổ chức các khóa tập huấn MISA Mimosa 2006 tại Sóc Trăng

9

 


Các Kế toán ngành GD Sóc Trăng nhận chứng chỉ của khóa học

  Nhằm đẩy mạnh việc Ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác quản lý Tài chính của các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN) tại tỉnh Sóc Trăng, trong các ngày từ 8 – 13/12/2006, tại Trường Cao đẳng Sóc Trăng, Công ty Cổ phần MISA – VPĐD tại TPHCM đã liên tục tổ chức các khóa tập huấn phần mềm kế toán MISA Mimosa 2006 dành cho kế toán ngành Y tế và Giáo dục

        Khóa Tập huấn được vinh dự đón các ông Lê Bình Nguyên – Trưởng phòng Tài chính Kế hoạch Sở Giáo dục tỉnh Sóc Trăng, Lê Văn Cảnh – Kế toán tổng hợp  Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng. Đại diện lãnh đạo Công ty MISA, ông Lữ Hồng Chương – Phó Tổng Giám đốc cũng đã đến tham dự Lễ khai mạc các khóa tập huấn.        


Các Kế toán ngành YT Sóc Trăng nhận chứng chỉ của khóa học

      Phát biểu tại Lễ khai mạc khóa tập huấn dành cho ngành Y tế, ông Lê Văn Cảnh  rất hoan nghênh tinh thần hợp tác của MISA đã cập nhật kịp thời các thông tin mới cho các đơn vị khi có sự thay đổi cũng như chỉ đạo các đơn vị triển khai ứng dụng chương trình MISA Mimosa đưa vào ứng dụng trong công tác quản lý tài chính. Tại Lễ khai mạc triển khai cho ngành Giáo dục Ông Lê Bình Nguyên cũng đã động viên các kế toán tận dụng nhiều hơn nữa những tiện ích mà phần mềm mang lại, như vậy sẽ giúp các kế toán làm việc hiệu quả, chính xác hơn.
        Dưới sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Sở Y Tế tỉnh Sóc Trăng, các khóa tập huấn diễn ra rất thành công và mang lại kết quả tốt trong việc ứng dụng chương trình. Các kế toán cũng rất hài lòng về chương trình và đánh giá cao công tác phục vụ của các cán bộ MISA trong khóa tập huấn và hỗ trợ sau đó.
        Tại Sóc Trăng các đơn vị HCSN đã đưa vào ứng dụng rất phổ biến phần mềm kế toán MISA trong công tác quản lý Tài chính Kế toán. Riêng Sở Giáo dục Sóc Trăng là đơn vị đầu tiên triển khai ứng dụng phần mềm kế toán MISA trong toàn ngành. Tiếp đến là ngành Y tế. Đây là bước triển khai mạnh mẽ dưới sự chỉ đạo của các lãnh đạo ngành thúc đẩy việc ứng dụng phần mềm vào công tác kế toán ngày càng rộng tại tỉnh này.

 

 

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không