Kiến thức Tin tức Công ty Cổ phần MISA sẽ tham dự sự kiện LOVE của...

Công ty Cổ phần MISA sẽ tham dự sự kiện LOVE của Microsoft

2

        Vào ngày 15/3, Tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội Công ty Cổ phần MISA sẽ tham dự sự kiện LOVE (Launch of Office Vista Exchange) của Microsoft. 

        Đây là một sự kiện lớn của Microsoft tại Việt Nam nhằm giới thiệu các sản phẩm mới Window Vista và Microsoft Office System được tổ chức vào ngày 15/3 tại Hà Nội và ngày 22/3 tại Tp.Hồ Chí Minh. MISA là một đối tác thân thiết của Microsoft và được mời tham dự hội chợ với một gian hàng trưng bày giới thiệu về Công ty mình. Công ty Cổ phần MISA sẽ tham gia sự kiện LOVE tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, 148 Giảng Võ, Hà Nội vào ngày 15/3/2007.


Gian hàng của MISA tại hội chợ IT Week 15 năm 2006

        MISA là Công ty phần mềm có uy tín lớn trên thị trường đã đoạt được rất nhiều giải thưởng lớn: Bằng khen của UBND Tp.Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, 3 lần liên tiếp đoạt Cúp Vàng BITCUP – Giải pháp CNTT hay nhất do khách hàng bình chọn thông qua điều tra của Tạp chí Thế giới vi tính và tập đoàn dữ liệu Quốc tế IDG,… MISA cũng là đơn vị sớm áp dụng các công nghệ của Microsoft vào các sản phẩm phần mềm của mình. Sắp tới Công ty sẽ tung ra thị trường sản phẩm MISA CRM.NET áp dụng công nghệ dot NET của Microsoft.

        Nhân dịp này Công ty MISA xin kính mời các khách hàng, đối tác tới tham quan gian hàng của MISA tại hội chợ (gian hàng số 25 tại nhà A1).  Khi đến tham quan gian hàng của MISA quý khách sẽ có cơ hội tìm hiểu về Công ty cũng như có thể trao đổi trực tiếp cùng các cán bộ của MISA về các sản phẩm phần mềm của Công ty.

Rất mong được đón tiếp quý vị!

Bài viết này hữu ích chứ?
Không