Kiến thức Tin tức MISA được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

MISA được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

6

        Tối 2/4/2007, tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Hiệp hội Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Tp.Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu “Đêm doanh nghiệp” nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp của Tp.Hà Nội đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2006. Đến tham dự “Đêm doanh nghiệp” có ông Trần Văn Tá – Thứ trưởng Bộ Tài chính, ông Phí Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội, ông Phạm Lợi – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Tp.Hà Nội… và hơn 400 doanh nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp thủ đô. 


Ông Phí Thái Bình – Phó Chủ tịch UBND Tp.HN (người đứng giữa) trao Bằng khen cho
TGĐ Lữ Thành Long (người ngoài cùng bên phải)

        Tại buổi Lễ Công ty MISA đã vinh dự được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho đơn vị có thành tích trong công tác từ năm 2003 đến 2005 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 


TGĐ Lữ Thành Long (đứng thứ 6 từ phài sang) tại “Đêm doanh nghiệp”

        Thời gian gần đây, MISA đã liên tiếp nhận được trao tặng những phần thưởng cao quý: Bằng khen của UBND Tp.Hà Nội trao tặng do đã có thành tích xuất sắc phong trào thi đua năm 2006; Bằng khen của UBND Tp.HCM trao tặng do đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự phát triển Ngành Công nghệ thông tin – Truyền thông của Thành phố năm 2006; và đặc biệt là Bằng khen của Thủ tưởng Chính phủ. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào, sự động viên, cổ vũ rất lớn đối với BLĐ, cán bộ, nhân viên Công ty MISA mà còn khẳng định sự phát triển của MISA đồng thời ghi nhận những đóng góp của MISA  đối với đất nước.

 

Bài viết này hữu ích chứ?
Không